Phiên bản

1.5.0

Dung lượng

49M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.848

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 9.820 lượt

Cavemania for Android – Game chiến thuật đơn giản trên Android

Cavemania for Android là thể loại game match-3 chiến thuật kết hợp với khủng long. Trò chơi này có sự kết hợp giữa chiến đấu dựa theo lượt và chiến thuật, mang lại sự thú vị giống như các game thể loại casual khác.

Cavemania for Android là kết quả của sự chờ đợi trong thời gian dài từ sự bắt tay của nhà cung cấp BonusXP với nhà xuất bản Yodo1 nhằm cho ra mắt game toàn cầu đầu tiên của Yodo1. Phần lớn trong game Cavemania chơi trên bàn chơi ghép 3 đơn giản, được chèn đầy từ trên xuống dưới với các hình đầy màu sắc mà người tiền sử thường tìm thấy trong tự nhiên và thu lượm thành nguồn dự trữ đáng quý của họ: táo và cà rốt, lá cây và cây thông, các hòn đá và quặng vàng. Kết hợp từ 3 hình giống nhau trở lên sẽ mang lại cho bạn nguồn tài nguyên tương ứng, những thứ có thể cần thiết để hoàn thành mục tiêu ở những level tiếp theo hoặc xây dựng mọi thứ nhanh hơn.

Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất giúp Cavemania khác biệt so với những game match-3 khác là: nhân vật Chieftain của bạn cũng nắm vai trò trong việc thay đổi bàn chơi và người chơi cần phải sử dụng vị trí của anh ta để chiến đấu hoặc bảo vệ các kiến trúc một cách tinh tế. Điều tuyệt vời nằm ở chỗ bạn có thể thường xuyên thực hiện bao nhiêu di chuyển tùy ý và hoán đổi vĩnh viễn 2 hình bất kỳ dù chúng có giống nhau hay không.

Điều này làm tăng chiến thuật chung cho trò chơi lên một level mới đầy thú vị. Ví dụ, người chơi có thể chọn ra nguồn mới cho một vài di chuyển, nếu tình hình hiện tại yêu cầu bạn phải di chuyển Chieftain của mình vào vị trí chiến đấu với những con quái vật và động vật hoang dã chết người. Hoặc ngược lại, người chơi cũng có thể muốn di chuyển một con Chieftain bị thương ra khỏi cuộc chơi trước khi kiếm được lợi thế tốt hơn. Các nhân vật sẽ tự động tấn công kẻ thù khi chúng ở khoảng cách gần (cách một ô, dù là liền kề hay chéo), nhưng hãy cẩn thận bởi kẻ thù cũng thực hiện được những điều đó với nhân vật của bạn. May mắn thay, kết hợp được 4 hình giống nhau trở lên trong một lần di chuyển bạn sẽ nhận được phần thưởng bằng kim cương xanh rất hiếm. Kim cương này có thể sử dụng để giải phóng tấn công đặc biệt hiệu quả với kẻ thù.

Đồ họa trong Cavemania for Android chỉ đơn giản là tuyệt vời, với thiết kế nhân vật và các hình siêu mượt, bàn chơi game tràn đầy màu sắc. Nhà cung cấp game sử dụng sự kết hợp thú vị giữa nghệ thuật hoạt hình 2D truyền thống dành cho các menu, bản đồ và giao diện, cùng với hiệu ứng đánh bóng cao và gần như là một nghệ thuật khi nói về những nguồn tài nguyên khác như táo, cây cối và quặng vàng. Ngược lại, Chieftain cùng những nhân vật khác, kẻ thù trên bàn chơi được chuyển thể sang dạng 3D, những di chuyển sống liên tục của họ và các hình động khác mang lại cảm giác đặc biệt. 3 phong cách khác biệt này kết hợp hoàn hảo cùng với nhau mang lại trải nghiệm hình ảnh thú vị cho mỗi lần người chơi tham gia.

Các tính năng chính:

  • Trải nghiệm thử thách không ngừng và nhiệm vụ có thể chơi lại.
  • Cạnh tranh với bạn bè để xem ai có thể thành công hơn ở thời tiền xử qua Facebook và Twitter.
  • Giúp Chieftain hợp nhất bộ tộc đang nằm rải rác của mình khi chiến đấu với kẻ thù thời đồ đá.
  • Phát triển bộ tộc của bạn. Chiến đấu qua các level để mở khóa một loạt các lực lượng và tòa nhà có thể nâng cấp được. Khám phá những con đường khác nhau dẫn đến thành công, phụ thuộc vào đội quân và những tòa nhà bạn chọn.
  • Giải phóng sức mạnh đặc biệt của bộ tộc. Gửi một đội Sabertooth bay với Bonk của chiến binh Warrior. Làm bất tỉnh T-Rex đang gào thét bằng Slinger của mình. Sử dụng đội quân Hunter để thu hút chú khủng long đói vào cuộc phục kích đã tạo.
  • Chọn từ hơn 100 nâng cấp dành cho những người theo bộ lạc mình.
  • Xây dựng cách chiến thắng riêng: Lắp ráp Granary hoặc Quarry để thu thập các nguồn tài nguyên nhanh hơn, xây dựng một ngôi đền để thu tiền các thành viên trong bộ tộc với năng lực siêu nhiên.

Cavemania for Android phiên bản mới cập nhật:

  • Tính năng mới: Giữ cho bộ tộc được ấm với chiếc mũ mùa đông mới và nhận vũ khí mới cho Chieftain.
  • Level mới: Chương 8 giờ đây đã xuất hiện. 15 level mới tập trung vào ngọn Núi băng tuyết bí ẩn và Yeti đáng sợ.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Clash of Clans cho Android là tựa game đình đám cho Android, trong game bạn sẽ xây dựng và cạnh tranh chiến thuật thú vị với người chơi khác.

Forge of Empires là game chiến thuật đình đám từng xuất hiện lần đầu tiên trên trình duyệt, sau đó đã được phát triển cho hai nền tảng Android và iOS. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng những thành phố hiện đại từ một ngôi làng nhỏ và biến chúng trở thành đế chế của riêng mình, đồng thời xâm lược lãnh thổ của các đối thủ khác.

World at Arms cho Android là một tựa game chiến đấu hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com