Phiên bản

5.4.3

Dung lượng

5,9M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.704

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.7 / 83.788 lượt

Wanelo Shopping cho Android – Cộng đồng mua sắm online trên Android

Wanelo Shopping for Android là một mạng xã hội 100% dành cho những tín đồ mua sắm online, dịch vụ được cung cấp miễn phí trên nền tảng Android.

Hàng triệu người dùng trên toàn cầu đã tin tưởng và lựa chọn Wanelo Shopping như một người bạn đồng hành khi mua sắm trực tuyến. Khẩu hiệu của Wanelo là “Want, Need, Love”, vì vậy đây là nơi bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm, dịch vụ mà mình muốn, cần và yêu thích.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể theo dõi các cửa hàng mua bán online cũng như người dùng – tất cả trong cùng một vị trí, thông tin này sẽ được tổng hợp trong một feed sản phẩm và được tùy biến theo phong cách tiêu dùng của từng người.

Wanelo Shopping không chỉ là một kênh mua sắm tin cậy, cập nhật mà còn là một nơi để bạn giải trí, thư giãn với những sản phẩm tốt, bắt mắt và hiện đại nhất. Wanelo cung cấp dòng sản phẩm độc đáo, không giới hạn trên kênh mua sắm online, được đăng tải bởi chính những cá nhân mà bạn quan tâm. Sử dụng công cụ này để tạo một danh sách Wishlist chung hoặc chia thành nhiều danh mục khác nhau từ các cửa hàng trên toàn cầu.

Mua sắm dựa theo đề xuất cá nhân hóa:

  • Theo dõi những cửa hàng và cá nhân yêu thích.
  • Lưu và mua bất cứ thứ gì bạn muốn.
  • Tạo các bộ sưu tập, danh sách wishlist và đăng ký phiếu quà tặng, kỳ nghỉ, danh sách mua sắm cũng như tạo cảm hứng mua hàng qua mạng.
  • Mua quà tặng hoặc lưu ý tưởng quà tặng cho bạn bè và gia đình trong các dịp quan trọng.

Chỉ cần đăng ký tài khoản trên Wanelo là bạn đã có thể theo dõi vô số cửa hàng yêu thích cũng như những người dùng nổi bật có phong cách mua sắm thời thượng nhất trên mạng xã hội này. Đừng quên tạo các feed cá nhân hóa cho sản phẩm mà bạn quan tâm. Khi tìm thấy sản phẩm yêu thích, người dùng có thể mua ngay hoặc lưu vào hồ sơ cá nhân để xem lại bất cứ khi nào mình muốn. Vuốt để lưu hoặc bỏ qua sản phẩm, thao tác này giúp tạo ra một feed độc đáo cho các sản phẩm phù hợp với phong cách của bạn.

Tất cả các sản phẩm trên Wanelo Shopping đều được đăng tải bởi người dùng. Dòng sản phẩm rất đa dạng và phong phú, bao gồm thời trang, quần áo, phụ kiện cho nam, nữ, trẻ em, đồ trang trí và nội ngoại thất cho gia đình. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những bộ váy, đôi giày hay đồ dùng tốt nhất.

Tính năng mới cập nhật:

  • Phân loại sản phẩm theo danh mục và phong cách thú vị. Bạn sẽ tìm thấy sản phẩm nhanh hơn cũng như khám phá thêm nhiều danh mục mới.
  • Liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Cài đặt APK:

Để cài được file APK cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Hiện nay hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trà trộn vào thị trường rất nhiều, khiến cho người tiêu dùng rất lo lắng mỗi khi đi mua sắm. Vậy hãy download iCheck cho Android sẵn về dế yêu của mình, để mỗi khi đi mua sắm dễ dàng kiểm tra những sản phẩm mình mua.

Groupon là website tốt nhất để bạn tìm kiếm những vụ mua bán hàng ngày trong thành phố, theo hình thức mua hàng theo nhóm và nhận được chiết khấu hấp dẫn, hãy tiết kiệm khi có thể.

Ứng dụng này có chứa công nghệ quét mã vạch ixMAT và DataMatrix kết hợp với giải mã ZXing GUI và QR. Quét mã vạch, tìm kiếm chúng trên web, tìm kiếm sản phẩm, đọc thông tin liên lạc vào thêm chúng vào danh sách liên lạc, tìm kiếm địa điểm trên bản đồ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com