Phiên bản

5.0.7

Dung lượng

8,7M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.130

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 9.056 lượt

GeoQpons for Android – Phiếu giảm giá và mua sắm

GeoQpons là tiện ích dùng để hỗ trợ bạn trong việc tiết kiệm tiền khi mua sắm tại các cửa hàng, nhà hàng,… ưa thích. Khi sử dụng, bạn sẽ tìm thấy các phiếu giảm giá tại các cửa hàng xung quanh, chỉ cần chỉ cho nhân viên thu ngân hình ảnh phiếu hoặc mã giảm giá trên điện thoại của bạn để có thể tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể in, chia sẻ qua Facebook hay Twitter tích hợp, hoặc gửi phiếu giảm giá cho bạn bè và người thân thông qua email hoặc SMS.

Sử dụng các công cụ mua sắm tích hợp:

1. Quét mã vạch để kiểm tra giá cả.

2. Thêm phiếu giảm giá vào lịch nhắc nhở ngày hết hạn.

3. Đánh dấu cửa hàng ưa thích để tiện truy cập.

4. Savings Calculator để ước tính số tiền tiết kiệm được.

5. Tìm kiếm phiếu giảm giá bằng cách sử dụng nút “search” và nhập văn bản tìm kiếm.

Đặng Hương

Ứng dụng tương tự


Hiện nay hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trà trộn vào thị trường rất nhiều, khiến cho người tiêu dùng rất lo lắng mỗi khi đi mua sắm. Vậy hãy download iCheck cho Android sẵn về dế yêu của mình, để mỗi khi đi mua sắm dễ dàng kiểm tra những sản phẩm mình mua.

Groupon là website tốt nhất để bạn tìm kiếm những vụ mua bán hàng ngày trong thành phố, theo hình thức mua hàng theo nhóm và nhận được chiết khấu hấp dẫn, hãy tiết kiệm khi có thể.

Ứng dụng này có chứa công nghệ quét mã vạch ixMAT và DataMatrix kết hợp với giải mã ZXing GUI và QR. Quét mã vạch, tìm kiếm chúng trên web, tìm kiếm sản phẩm, đọc thông tin liên lạc vào thêm chúng vào danh sách liên lạc, tìm kiếm địa điểm trên bản đồ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com