Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.596

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 261.358 lượt

ShopSavvy Barcode Scanner cho Android – Tiện ứng quét mã vạch hàng đầu trên Android

ShopSavvy barcode scanner là một trong những ứng dụng mua sắm và quét mã vạch đầu tiên cho các thiết bị Android được giới thiệu bởi nhà phát triển hàng đầu trong lĩnh vực mua sắm ShopSavvy.

Ứng dụng này cho phép bạn quét mã vạch để lấy thông tin sản phẩm. Chức năng quét chính xác và siêu nhanh bằng cách nhập tên hoặc mã vạch chi tiết của sản phẩm. Nó được đánh giá là lựa chọn số 1 cho việc tìm kiếm giá trực tuyến và giá địa cả tại địa phương. Do đó, người dùng có thể tiếp kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách cập nhật thông tin giá cả ngay trên thiết bị cầm tay của mình. Chỉ với một vài thao tác nhanh chóng, thu hẹp khoảng cách tiếp kiếm đến các giao dịch phù hợp với người dùng. Sau đó, chỉ cần ngồi lại, thư giãn và tiết kiệm rất lớn thời gian.

 

Với ShopSavvy bạn có thể:

  • Quét mã vạch để nhanh chóng tìm thấy mức giá thấp nhất được đảm bảo 100%
  • Đọc thông tin chi tiết sản phẩm và xem có thể tiết kiệm được bao nhiêu
  • Bật cảnh báo cho tìm kiếm và nhận thông báo từ bất kỳ giao dịch nào phù hợp cho bạn
  • Duyệt trong hàng trăng mặt hàng từ các nhà bán lẻ và thương hiệu lớn nhất, được cập nhật theo thời gian thực

 Tổng hợp

Ứng dụng tương tự


Hiện nay hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trà trộn vào thị trường rất nhiều, khiến cho người tiêu dùng rất lo lắng mỗi khi đi mua sắm. Vậy hãy download iCheck cho Android sẵn về dế yêu của mình, để mỗi khi đi mua sắm dễ dàng kiểm tra những sản phẩm mình mua.

Groupon là website tốt nhất để bạn tìm kiếm những vụ mua bán hàng ngày trong thành phố, theo hình thức mua hàng theo nhóm và nhận được chiết khấu hấp dẫn, hãy tiết kiệm khi có thể.

Ứng dụng này có chứa công nghệ quét mã vạch ixMAT và DataMatrix kết hợp với giải mã ZXing GUI và QR. Quét mã vạch, tìm kiếm chúng trên web, tìm kiếm sản phẩm, đọc thông tin liên lạc vào thêm chúng vào danh sách liên lạc, tìm kiếm địa điểm trên bản đồ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com