Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.204

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 62.099 lượt

Redlaser for Android – Quét mã vạch miễn phí trên Android

RedLaser cho Android là ứng dụng đọc mã vạch và mã QR miễn phí dành cho các thiết bị chạy Android. Điểm đặc biệt là công cụ này do chính cửa hàng trực tuyến khổng lồ eBay phát triển nên chắc chắn RedLaser có thể trở thành một người hỗ trợ vô cùng lý tưởng cho bạn khi muốn mau sắm món đồ gì đó qua eBay.

Được đánh giá cao bởi các tạp chí danh tiếng hàng đầu thế giới như US Today, The New York Times, CNN Money, PC Magazine, Smart Money và được sự tin dùng của hàng triệu người dùng Android trên toàn thế giới, RedLaser chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng. Hãy nhanh tay cài đặt phần mềm này trên điện thoại của mình và mua được những món đồ cần thiết với giá cả thật hấp dẫn.

Các lý do người dùng nên sử dụng RedLaser cho Android:

Mua sắm an toàn:

Người dùng có thể quét các sản phẩm qua RedLaser và chương trình này sẽ trả về những thông tin cần thiết mà chắc chắn nhiều người muốn biết. Đặc biệt, khi quét đồ thực phẩm, bạn sẽ xem được thông tin như: đánh giá về sản phẩm, thành phần dinh dưỡng và các trường hợp dị ứng thực phẩm nếu có. Hãy trở thành một người mua hàng thông minh và chủ động với RedLaser.

Mua sắm tại địa phương:

RedLaser sẽ xin người dùng cấp quyền để truy cập vị trí của họ. Từ đó, công cụ này có thể rà soát và phát hiện những thông tin khuyến mãi tại các cửa hàng xung quanh khu vực bạn sinh sống. Bạn sẽ có cơ hội mua được những món đồ giá hời mà không phải đi đâu xa.

Giúp người dùng lưu thông tin mua sắm:

Lấy ví dụ người dùng thường xuyên mua đồ tại một cửa hàng nhất định và được tặng thẻ khách hàng thân thiết, tuy nhiên không phải lúc nào đi mua sắm họ cũng nhớ và mang theo thẻ. Điều này đôi khi khiến bạn mất đi lợi thế của mình. Để giúp người dùng khắc phục vấn đề “đãng trí” này, RedLaser có khả năng quét và lưu trữ dạng số hóa tất cả thẻ khách hàng thân thiết của bạn. Khi đó, người dùng sẽ không sợ bỏ lỡ cơ hội để tích điểm thẻ nữa. Tuyệt vời hơn, họ còn có cơ hội chia sẻ thẻ khách hàng của mình với bạn bè, gia đình để mọi người đều có thể mua sắm tiết kiệm.

Lưu những món đồ yêu thích:

RedLaser cho phép người dùng có thể theo dõi những món đồ mà mình yêu thích. Thực tế, bạn có thể cập nhật nhiều thứ vào danh sách yêu thích của mình như: một danh mục hàng hóa, một chương trình khuyến mãi hoặc một cửa hàng. Chỉ cần một thao tác nhỏ là bạn đã có thể quản lý tất cả thông tin mình quan tâm một cách dễ dàng.

So sánh giá cả:

RedLaser có thể giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều tiền khi đi mua sắm. Nguyên nhân là vì chương trình này có thể giúp bạn quét và so sánh giá cả của cùng một mặt hàng tại các cửa hàng khác nhau. Không những thế, RedLaser còn hỗ trợ so sánh giá bán của cửa hàng trực tuyến với những cửa hàng bán lẻ xung quanh bạn.

Tìm kiếm các chương trình khuyến mại hấp dẫn:

RedLaser giúp người dùng tìm được các chương trình giảm giá (deal, coupon) hấp dẫn.

Thanh toán đơn giản:

RedLaser giúp đơn giản hóa quá trình mua sắm của người dùng, mang đến một cách mua hàng nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Tìm hiểu về những mặt hàng khác:

Nếu món đồ ưa thích của bạn đã cháy hàng hoặc không còn bán trên thị trường thì RedLaser sẽ đưa ra các giải pháp thay thế cho bạn.

Một số tính năng chính của RedLaser cho Android:

 • Quét tất cả mã vạch và mã QR của những nhãn hàng bán lẻ nổi tiếng (mã vạch bao gồm cả mã UPC, EAN, UPC-E và EAN-8).
 • Tìm kiếm bảng giá của hàng ngàn nhà bán lẻ trực tuyến, cung cấp cho người dùng giá bán của hàng triệu sản phẩm khác nhau.
 • Tìm kiếm danh sách cửa hàng bán lẻ tại địa phương, so sánh giá bán hay thậm chí hỗ trợ xác đinh những vị trí mua hàng gần nhất có thể.
 • Mua sắm thông qua thiết bị Android của người dùng bất cứ khi nào. Người dùng có thể chọn cả hình thức vận chuyển mong muốn: giao hàng đến nhà hoặc người dùng tự qua cửa hàng để lấy đồ.
 • Xem thông tin về sản phẩm bao gồm phần mô tả, nhận xét của khách hàng. Đối với mặt hàng thực phẩm thì bạn còn có thể xem thêm thông tin như thành phần dinh dưỡng và các trường hợp dị ứng thực phẩm nếu có.
 • Tìm kiếm thông tin khuyến mại từ các doanh nghiệp bán buôn. Bạn còn có thể xem những thông tin khuyến mại hấp dẫn nhất trong ngày hoặc tìm kiếm chương trình giảm giá theo từng cửa hàng.
 • Xem những sản phẩm được người dùng RedLaser quét mã nhiều nhất.
 • Hỗ trợ công cụ tạo mã QR mạnh mẽ, cho phép người dùng tạo mã QR cá nhân chứa các thông tin như: mô tả, liên lạc, URL của website, vị trí và các thông tin khác.
 • Tạo danh sách mua sắm, danh sách đồ muốn mua (wish) và danh sách quà tặng. Bạn có thể chia sẻ những danh sách trên với gia đình, bạn bè. Thậm chí, với tính năng liệt kê này, người dùng còn có thể sử dụng RedLaser để lưu trữ thông tin về các bộ sưu tập của mình: sách, đĩa CD/DVD hoặc bộ sưu tập rượu.
 • Tìm kiếm đa năng: người dùng có thể sử dụng từ khóa, giọng nói hoặc hình ảnh để tìm được món đồ mình cần. Tính năng này giúp RedLaser vượt qua khuôn khổ của một chương trình đọc mã vạch thông thường.

Chú ý:

RedLaser chỉ sử dụng thông tin liên lạc khi người dùng sử dụng tính năng tạo mã QR. Trong các trường hợp khác, chương trình này sẽ không bao giờ sử dụng thông tin cá nhân của bạn.

Tương tự, RedLaser sẽ xin người dùng cấp quyền để cho phép gọi điện trực tiếp đến các cửa hàng địa phương thông qua giao diện của ứng dụng. Nếu không được cấp quyền thì RedLaser sẽ không được phép thực hiện các cuộc gọi trên.

Cập nhật trong RedLaser cho Android bản mới nhất:

 • Đề xuất thông tin khuyến mãi hấp dẫn từ những nhà bán lẻ hàng đầu.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Hiện nay hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trà trộn vào thị trường rất nhiều, khiến cho người tiêu dùng rất lo lắng mỗi khi đi mua sắm. Vậy hãy download iCheck cho Android sẵn về dế yêu của mình, để mỗi khi đi mua sắm dễ dàng kiểm tra những sản phẩm mình mua.

Groupon là website tốt nhất để bạn tìm kiếm những vụ mua bán hàng ngày trong thành phố, theo hình thức mua hàng theo nhóm và nhận được chiết khấu hấp dẫn, hãy tiết kiệm khi có thể.

Ứng dụng này có chứa công nghệ quét mã vạch ixMAT và DataMatrix kết hợp với giải mã ZXing GUI và QR. Quét mã vạch, tìm kiếm chúng trên web, tìm kiếm sản phẩm, đọc thông tin liên lạc vào thêm chúng vào danh sách liên lạc, tìm kiếm địa điểm trên bản đồ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com