Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.180

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 261.963 lượt

Square InstaPic for Android – Chỉnh sửa ảnh cho Instagram trên Android

Đăng tải ảnh lên Instagram với kích thước đầy đủ với ứng dụng Square InstaPic for Android – không cần tơi ứng dụng cắt ảnh vuông nữa. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này sẽ giúp biến tất cả các bức ảnh trở thành ảnh vuông theo kích thước của mạng xã hội instagram. Giờ đây, sẽ không còn thất vọng khi phải cắt những bức ảnh kích thước tuyệt vời trước khi đăng tải lên mạng xã hội nữa. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cũng cung cấp chức năng camera để người dùng có thể chụp nhanh, áp dụng các hiệu ứng yêu thích và một lần kích để chia sẻ với bất kỳ ứng dụng nào khác. Rất nhanh chóng và đơn giản.

Ứng dụng này cho phép bạn chọn bất kỳ màu nào làm đường viền cho ảnh. Thậm chí, nó còn hỗ trợ chèn chữ để biến bức ảnh thêm cá nhân hóa hoặc sử dụng chữ cho mục đích bảo vệ bản quyền hoặc sử dụng các loại hình nền khác nhau.

Dễ dàng nhập ảnh từ thư viện hoặc chụp trực tiếp bằng camera với Square InstaPic, tương thích với các bức ảnh chụp ở chế độ portrait và landscape. Đây là ứng dụng tuyệt vời, với rất nhiều tính năng kèm theo. Nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều Like hơn trên Instagram.

Với ứng dụng Square InstaPic for Android, người dùng đã có thể tạo những bức ảnh ghép tương thích với mạng xã hội Instagram. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầu tiên cung cấp lựa chọn ghép ảnh. Bạn có thể thoải mái tạo những bức ảnh ghép tuyệt vời hơn nữa để chia sẻ lên mạng chia sẻ ảnh này.

Các tính năng chính:

 • Hỗ trợ tạo ảnh ghép.
 • Giao diện người dùng đơn giản.
 • Không cần phải cắt ảnh nữa.
 • Chia sẻ các bức ảnh đã tạo trực tiếp với ứng dụng khác mà không phải thoát Square InstaPic.
 • Có thể chọn bất kỳ màu nào làm khung ảnh.
 • Có thể chọn bất kỳ hình nền nào.
 • Hỗ trợ kéo, thả, phóng to và thu nhỏ.
 • Chèn chữ với các kiểu font khác nhau (điều chỉnh kích thước bằng 2 ngón tay).
 • Hỗ trợ xoay ảnh với 90 độ.
 • Tự động dò tìm màu nền.
 • Hỗ trợ chia sẻ ảnh qua Facebook, Twitter, email, bluetooth,…

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com