Phiên bản

2.0

Dung lượng

1,3M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.026

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.7 / 18 lượt

Android Marshmallow Wallpapers cho Android – Bộ hình nền Android Marshmallow mới nhất

Android Marshmallow Wallpapers là bộ hình nền của hệ điều hành Android 6.0 được nhà sản xuất Wellwisher phát triển, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 3.0 trở lên và miễn phí sử dụng.

Google vừa công bố phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android, kế nhiệm phiên bản Lollipop 5.0 ra mắt năm ngoài. Theo đó, hệ điều hành Android năm 2015 này sẽ có tên gọi là Android Marshmallow 6.0, tuy nhiên theo thông tin từ nhà phát triển, phiên bản này mới chỉ có sẵn bản Preview và chỉ giới hạn ở một số người dùng nhất định. Dự kiến, Google sẽ chính thức tung ra sản phẩm này vào cuối năm nay với rất nhiều đổi mới rất đáng để chờ đợi.

Thông tin về sự kiện này trong những ngày cuối tháng 8 đang trở thành tâm điểm và nhận được sự quan tâm rất lớn của giới công nghệ và những “tín đồ” di động. Chính vì vậy, nhà sản xuất Wellwisher đã nhanh chóng xây dựng bộ hình nền Android Marshmallow Wallpapers nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm đầu tiên về một trong những tính năng mới nhất của hệ điều hành Android 6.0 này. Về cơ bản, ứng dụng này bao gồm tất cả 9 bộ hình nền với phong cách và màu sắc khác nhau, tương tự như sản phẩm của Google.

Android Marshmallow Wallpapers được thiết kế theo phong cách Material Design, với các hình ảnh là tập hợp của các hình học phẳng được sắp xếp một cách có trật tự hoặc ngẫu nhiên, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ và rất độc đáo. Các hình dạng này được hình thành dưới dạng giấy gấp thủ công, bao gồm nhiều màu sắc; trong đó, chủ đạo là các màu cơ bản như màu xanh lá cây, xanh đậm, đỏ, vàng, tím than….. Tất cả các hình nền này đều có độ phân giải rất cao, tương thích mạnh mẽ với hầu hết các thiết bị Android, bao gồm smartphone và máy tính bảng. Nếu điện thoại đã được cài đặt Android Lollipop 5.0 thì có lẽ các hình ảnh sẽ rất quen thuộc với bạn.

Tính năng chính của Android Marshmallow Wallpapers

  • Bộ hình nền Android 6.0 Marshmallow điển hình.
  • Hỗ trợ đầy đủ các tùy chọn tải xuống hình nền và thiết lập hình nền cho thiết bị.
  • Tích hợp tính năng cắt hình ảnh bên trong ứng dụng.
  • Đa dạng các hình nền được phân bổ theo các thư mục khác nhau. Chúng được cập nhật một cách tự động khi khởi động ứng dụng.
  • Thay đổi tên của thư mục, nơi bạn muốn lưu trữ các hình ảnh được tải xuống.
  • Các hình ảnh được thiết kế theo phong cách Material Design chỉ được hỗ trợ trong các thiết bị Android 5.0.
  • Chất lượng hình ảnh HD, sắc nét và tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 5.0 trở lên.
  • Người dùng có thể thay đổi lưới hình ảnh xuất hiện theo ý muốn.

Thông tin từ nhà phát triển:

Wellwisher không trực tiếp thiết kế ra các hình ảnh này. Tất cả các hình nền có sẵn trong ứng dụng đều được chính nhà sản xuất tập hợp từ các công bố Google về hệ điều hành này.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com