Phiên bản

1.7.4.3

Dung lượng

10M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.962

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 19.106 lượt

ProCapture for Android – Chụp ảnh chuyên nghiệp trên Android

ProCapture for Android là ứng dụng chụp camera, sẽ thêm những tính năng cao cấp cho trải nghiệm camera Android. Rất nhiều chế độ chụp cao cấp đã được hỗ trợ: Timer, Burst, Reduced Noise, Wide Shot vaf Panorama.

Ghi chú:

Mua phiên bản đầy đủ của ProCapture để nhận được độ phân giải cao hơn và chạm để lấy nét. Thêm vào đó, mua ProPanorama để chỉ nhận các tính năng panorama của ứng dụng cho những ai thích giá thấp hơn.

Một số lựa chọn có thể không thay đổi nếu bạn sử dụng Scene Mode thay vì “Auto”.

Chạm để lấy nét – Touch-to-focus – được hỗ trợ bởi Android 4.0 trở lên.

Ứng dụng camera này không hỗ trợ quay video.

Các tính năng chính:

 • Chế độ panorama tự động liên kết 12 bức ảnh lại với nhau để tạo ra một bức hình panorama có độ phân giải cao, cung cấp khả năng phóng to cho các chi tiết nhỏ. File panorama đầu ra có độ phân giải cao nhất và chất lượng tốt nhất so với đối thủ (phụ thuộc vào bộ nhớ của thiết bị).
 • Chế độ Wide Shot tự động liên kết 3 bức ảnh lại với nhau để tạo ra bức ảnh rộng có độ phân giải cao, trong khi vẫn giữ được hình dạng của cảnh. Kết quả cũng giống như chụp một lần bằng lens có góc rộng.
 • Chế độ Reduced Noise chụp 2 bức ảnh và kết hợp chúng lại với nhau nhằm giảm nhiễu camera ở các bức ảnh xuống khoảng 30%.
 • Chụp những bức ảnh tốt hơn với 2 thành phần camera trên màn hình: grid và xoáy dạng Fibonacci.
 • Lịch sử trên màn hình ngay trong thời gian thực giúp bạn có được những bức ảnh tốt hơn.
 • Khả năng khóa lấy nét hình ảnh bằng cách nhấn vào nút shutter và chụp lại bức ảnh.
 • Giao diện người dùng đơn giản với khả năng truy cập vào tất cả các tính năng của camera.
 • Chỉ báo số ảnh còn lại trên màn hình.
 • Khả năng cấu hình các nút volume để phóng to hoặc chụp ảnh.
 • Lưu các bức ảnh vào ổ lưu trữ trong hoặc ngoài.
 • Phiên bản Pro sẽ loại bỏ những hạn chế về độ phân giải cho file đầu ra và bao gồm tính năng unlock.

ProCapture không phải là ứng dụng áp dụng các bộ lọc, hiệu ứng hoặc chỉnh sửa hình ảnh. Đây là ứng dụng giúp camera tích hợp sẵn của thiết trở nên đơn giản hơn và thêm tính năng cho nó. Thực chất, nó là sự thay thế hoàn hảo đối với camera mặc định của thiết bị.

Ban đầu, ProCapture được chia ra thành 2 phần: khung trái và khung phải. Khung phải chỉ bao gồm một công tắc, nút để chuyển camera trước và sau, mở thư viện hoặc cài đặt và cuối cùng là preview thumbnail để xem bức ảnh đã chụp trước đó. Ở menu trái, bạn có thể lựa chọn các chế độ chụp (normal, timer, burst, panorama…), mở thư viện, enable/disable địa điểm, cân bằng trắng (auto, daylight, cloudy…), phơi sáng (từ-2.0 tới +1.5) và cài đặt. Trong mục cài đặt – settings – người dùng có thể enable/disable biểu đồ, kết hợp, kích thước và chất lượng hình ảnh.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com