Phiên bản

3.3.1

Dung lượng

2,9M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.980

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.7 / 76.742 lượt

Cut Paste Photos cho Android – Ứng dụng cắt dán ảnh đơn giản trên Android

Cut Paste Photos là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhưng lại rất đơn giản khi sử dụng. Chỉ với hai thao tác: cắt và dán ảnh là bạn đã có thể ghép hình ảnh của mình vào poster của những diễn viên nổi tiếng, “chễm chệ” đứng cạnh một hot girl hay đơn giản là trở thành ông già Noel trong nháy mắt. Cùng khám phá nhé.

Cut Paste Photos ngay từ tên gọi đã phản ánh rõ tính năng của nó. Đây là một ứng dụng cắt dán ảnh chuyên nghiệp, được xếp hạng khá cao trên cửa hàng ứng dụng với gần 40 nghìn lượt đánh giá 5.0 và hơn 10 triệu lượt cài đặt. Cut Paste Photos mang đến cho người dùng sự đơn giản trong cách sử dụng nhưng sản phẩm lại ấn tượng không thua kém bất cứ trình biên tập ảnh chuyên nghiệp nào cả.

Cut Paste Photos cho phép người dùng biến một hình ảnh đơn giản trở thành một bức ảnh trong mơ bằng việc cắt các chi tiết mong muốn từ ảnh này để dán vào ảnh khác. Bạn có thể cắt và dán mọi thứ, từ con người, loài vật, bầu trời và bất cứ đối tượng nào trong ảnh. Đặc biệt, Cut Paste Photos còn cho phép bạn cắt khuôn mặt để ghép vào cơ thể một người khác rất nhanh chóng với các tùy chọn chỉnh sửa đi kèm; loại bỏ ảnh nền và thêm một nền khác thay thế; loại bỏ một số người trong ảnh và biến bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn theo cách bạn muốn.

Cut Paste Photos rất hữu ích khi:

 • Một bức ảnh gia đình nhưng lại thiếu đi một thành viên nào đó. Hãy lấy một tấm ảnh của họ và sử dụng Cut Paste Photos để đưa họ vào trong bức ảnh bạn muốn.
 • Sắp đến sinh nhật nàng và bạn chợt nhớ hai người chưa hề có một tấm hình chụp chung. Hãy khiến nàng bất ngờ bằng một tấm ảnh của hai người bằng cách sử dụng Cut Paste Photos để ghép hai bức ảnh khác nhau trở thành một bức ảnh “Couple”. Ý tưởng này cũng rất khả thi nếu bạn đang muốn tìm kiếm một món quà tặng nàng vào Giáng sinh này đấy.
 • Bạn muốn đưa hình ảnh của mình vào bức hình toàn các Hot boy, Hot girl, ảnh thần tượng, Poster, dán ảnh của mình vào những điểm đến du lịch “sang chảnh” như Tháp Eiffel…., Cut Paste Photos sẽ giúp bạn thỏa mong ước này.

Các công cụ chính của Cut Paste Photos cho Android

 • Cắt ảnh: Cắt bất cứ vùng ảnh nào bạn muốn, kể cả việc lấy hình người ra khỏi bức ảnh, cắt khuôn mặt….
 • Chỉnh sửa ảnh cải tiến: Chỉnh sửa hình ảnh sau khi cắt để trở nên hoàn hảo hảo. Lý tưởng nếu muốn loại bỏ hình người hoặc đối tượng ra khỏi ảnh.
 • Dán ảnh: Dán ảnh đã cắt vào bất cứ nền nào bạn muốn.
 • Ghép ảnh: Tạo ảnh ghép với các ảnh sau khi chỉnh sửa.

Tính năng mới nhất của Cut Paste Photos cho Android:

 • Tùy biến thư viện ảnh.
 • Ảnh được cắt có độ phân giải cao.
 • Các tùy chọn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tính năng Magnifying Glass.
 • Thay đổi màu viền ảnh đã cắt.
 • Bổ sung tính năng chia sẻ ảnh.
 • Cải thiện để hoạt động tốt hơn trên các thiết bị cũ.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com