Phiên bản

1.0

Dung lượng

4,5M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.592

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 88 lượt

Color Pop Effects cho Android – Ứng dụng sửa màu ảnh trên Android

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Color Pop Effects là công cụ chỉnh sửa ảnh rất phổ biến trên Instagram với hơn 5 triệu người dùng và con số nàng đang ngày càng tăng lên. Ứng dụng này xuất hiện đầu tiên trên các thiết bị iOS và sau đó cũng đã nhanh chóng có mặt trên các thiết bị Android. Sau khi tải xuống và cài đặt trên máy, Color Pop Effects sẽ giúp bạn dễ dàng làm nổi bật các phần ảnh quan trọng bằng cách chuyển các vùng ảnh còn lại dưới dạng đen trắng và giữ nguyên màu gốc của các chi tiết quan trọng.

Tính năng chính của Color Pop Effects cho Android

  • Các tùy chọn Pan và Zoom: Phóng to và thu nhỏ các chi tiết để dễ làm việc hơn.
  • Tùy chọn Undo và Redo: Hủy và phục hồi các chi tiết.
  • Điều chỉnh kích thước bút vẽ và độ mờ.
  • Điều chỉnh màu của các vùng ảnh không mong muốn.
  • Chia sẻ ảnh lên Instagram và Facebook.
  • Dễ dàng thay đổi màu tóc, mắt và các phần ảnh khác theo cách bạn muốn.

Một khi đã trải nghiệm Color Pop Effects, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các tính năng mà ứng dụng mang đến khá giống với cách chỉnh sửa ảnh của những năm 80, từ việc chuyển các phần ảnh không quan trọng sang dạng đen trắng để điều chỉnh màu sắc như tăng độ đậm, nhạt; chuyển từ gam màu nóng hay màu lanh; trộn màu để tạo ra các sắc thái màu khác nhau cho đến việc làm nổi bật các chi tiết ảnh cần nhấn mạnh như mắt, môi, tóc, da…. Với Color Pop Effects, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với màu sắc và mọi cách biến đổi đều có thể thực hiện.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com