Phiên bản

1.0.5.8

Dung lượng

7,5M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.064

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 7.670 lượt

Horizon Camera cho Android – Ứng dụng quay phim chuyên nghiệp trên Android

Horizon là ứng dụng quay camera hoàn hảo cho điện thoại hệ điều hành Android. Nó cho phép bạn ghi lại video và luôn cố định nó cho dù bạn cầm máy như thế nào.

Cập nhật trong phiên bản 1.0.4.29:

  • Sửa lối video đầu ra bị bóp méo trong một số thiết bị như Nexus 7
  • Thời gian ghi hình miễn phí lên đến 30 giây

Bạn có thể giữ điện thoại thẳng đứng, nằm ngang, hoặc thậm chí xoay nó trong khi ghi hình, những gì bạn nhận được luôn luôn nằm ở góc cố định. Nó cho phép bạn chụp cả camera trước va sau và chia sẻ sáng tạo của mình với mọi người. Nó tự động điều chỉnh trong khi bạn ghi hình bằng cách sử dụng con quay chuyển thiết bị của bạn. Video được sẽ được điều chỉnh để nó luôn song song với mặt đất.

Ưu điểm của Horizon:

  • Với Horizon bạn có thể chấm dứt tình trạng video bị thẳng đứng. Bây giờ bạn có thể ghi Video theo chiều ngang trong khi giữ điện thoại ở chế độ chân dung.
  • Horizon hỗ trợ ghi độ phân giải VGA, HD, Full HD tùy thuộc vào thiết bị.
  • Khả năng ghi video với camera phía trước và sau linh hoạt
  • Ba lựa chọn chất lượng video để giúp quản lý bộ nhớ điện thoại: cao, trung bình, thấp
  • Ba chế độ cân bằng bao gồm: Flex, khung luôn luôn được điều chỉnh cho khung hình quan sát tối đa, xoay, khung vẫn cố định; Rotate – xoay khung vẫn được giữ cố định; Locked khóa tự động cân bằng bị vô hiệu hóa.
  • Video được lưu trữ trong mục DCIM cho phép các ứng dụng khác truy cập chúng
  • Các ứng dụng khác có thể khởi động Horizon để quay video.

Đặc điểm của 3 chế độ phân cấp:

Flex: đây là lựa chọn mặc định bởi nó là tốt nhất cho tình huống được sử dụng thường xuyên nhất. Các khung hình xoay và điều chỉnh kích thước của nó một cách thông minh.

Rotate: các khung hình xoay nhưng kích thước vẫn giữ nguyên. Tùy chọn này là lý tưởng ếu bạn có ý định xoay thiết bị với vận tốc nhanh. Video thu được không thể phóng to nhỏ, tầm xem sẽ hẹp.

Locked: hướng của video không được chỉnh sửa. Chế độ này hữu ích cho bạn nếu bạn có ý định giữ thiết bị theo chiều ngang hoặc dọc.

Horizon là ứng dụng miễn phí, cho phép bạn quay video lến đến 15 giây với Logo Horizon được gắn vào mỗi video. Thông qua ứng dụng mua, bạn có thể mở khóa các chức năng bổ sung chẳng hạn như ghi âm không giới hạn, là những khách hàng ưu tiên được hỗ trợ, loại bỏ biếu tượng Horizon và truy cập vào nhiều chức năng khác.

Giao diện người dùng Horizon hiển thị một màn hình quay phim thời gian thực và một khung hình chữ nhật chồng lên. Khung hình này làm nổi bật khu vực của video đó sẽ được cắt và đó là kết quả bạn nhận được. Hãy thử xoay thiết bị của bạn và quan sát sự thay đổi.

Xoay khung hình và thay đổi kích thước, đế video có định hướng chính xác. Khi khung hình được làm rộng hoặc co lại đồng nghĩa với đoạn video của bạn sẽ được phóng to hoặc thu nhỏ lại. Cách mà khung hình xoay và độ lớn của của nó phụ thuộc vào chế độ mà bạn đã lựa chọn bằng cách ấn nút “Mode”.

Horizon đã được thử nghiệm chạy ROM mặc định trên một số thiết bị: Nexus 4, Nexus 5, Sony Xperia Z1, Samsung Galaxy Note 2, Note 3, S4, HTC One, HTC one mini, Motorola Razr HD.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

Chương trình này yêu cầu Android 4.3 hoặc cao hơn, do việc sử dụng các API hiện đại. Các thiết bị chạy CyanogenMod có thể cài đặt Horizon nhưng có một số vấn đề phát sinh như: kéo dài Video đầu ra, vấn đề âm thanh và va chạm. Trong các thiết bị có sẵn acclerometer (gia tốc), Horizon sẽ sử dụng nó để ước tính độ nghiêng. Trong các thiết bị có Gyrocope (con quay), nó sẽ ước tính độ nghiêng với độ chính xác cao hơn. 

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com