Phiên bản

1.5.9

Dung lượng

38M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.003

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 55.020 lượt

Repix for Android – Chỉnh sửa ảnh trên Android

Repix for Android không chỉ là trình sửa ảnh đơn thuần. Đây là một công cụ sáng tạo cho phép người dùng biến những bức ảnh thông thường trở thành tuyệt tác. Rất hoàn hảo dành cho điện thoại và máy tính bảng của bạn.

Sử dụng Repix không thể đơn giản hơn – tất cả các công cụ đều nằm trong tầm tay người dùng và những chỉnh sửa đều xảy ra trong thời gian thực. Sử dụng các loại bút để thoải mái chỉnh sửa ảnh bằng hiệu ứng tuyệt vời và áp dụng một vài bộ lọc và đường viền được thiết kế đẹp nhất hiện nay. Repix sẽ mang lại những công cụ chỉnh sửa bạn vẫn luôn mong muốn. Sau khi hoàn thành, lưu lại và chia sẻ tác phẩm của mình trên những dịch vụ yêu thích.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng cung cấp một loạt các công cụ và người dùng có thể mua sắm thêm công cụ khác.

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh, nhưng Repix for Android vẫn mang lại những điều khác biệt so với đối thủ của mình. Repix sử dụng chiirnh sửa ảnh với các bộ lọc, khung và cài đặt cùng với lựa chọn tạo thay đổi bằng tay bằng bộ sưu tập các loại bút vẽ, rất tuyệt vời đối vời người dùng sáng tạo.

Nhanh chóng lọc, hiệu ứng và tinh chỉnh

Repix nhóm các lựa chọn của mình vào những hiệu ứng, tinh chỉnh hình ảnh, bút vẽ, khung và crop được thiết kế sẵn.

Các hiệu ứng làm gợi nhớ những ứng dụng như Instagram và dàn trải từ đen trắng cho tới nhiều màu sắc hoặc hiệu ứng mang tính không gian hơn. Ngoài những bộ lọc bao gồm trong ứng dụng, bạn còn có thể mua thêm các gói khác.

Cài đặt hình ảnh trong Repix theo chuẩn: brightness, contrast, color, vignette,…. Tính năng crop và khung làm việc giống như trên những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

Repix for Android có lựa chọn bút vẽ riêng biệt. Trong phong cách của hiệu ứng Photoshop, người dùng có thể áp dụng chúng bằng tay để lựa chọn một bức ảnh cũng như sử dụng chúng để tạo điểm ảnh và poster. Bạn có thể mua các gói phụ để có thêm nhiều loại bút vẽ hơn.

Sau khi đã chỉnh sửa xong, người dùng có thể lưu lại hoặc chia sẻ nó mà không phải thoát ứng dụng.

Thiết kế bắt mắt

Repix sẽ hiển thị ngay các hiệu ứng chỉnh sửa. Lựa chọn hiệu ứng, điều chỉnh giá trị và xem các thay đổi mà không phải chờ đợi. Bạn sẽ cảm thấy tri ân hiệu ứng thời gian thực này, đặc biệt là khi sử dụng bút vẽ (mặc dù vẫn có xóa tay trong trường hợp mắc lỗi).

Ở khía cạnh khác, thiết kế của Repix rất bắt mắt và thực tế. Tất cả các công cụ đều được liệt kê ở phía cuối của màn hình và hình ảnh chiếm phần lớn không gian.

Chỉnh sửa sáng tạo hơn

Repix for Android là sự kết hợp của ứng dụng vẽ và hiệu ứng ảnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để làm mới bức ảnh của mình nhưng lại có thêm sự sáng tạo, Repix là một lựa chọn rất thú vị.

Các tính năng chính:

 • Hơn 30 hiệu ứng bút vẽ được thiết kế cẩn thận để chỉnh sửa bất kỳ phần nào của bức ảnh bằng ngón tay. Tập hợp tuyệt vời bao gồm các loại bút Animated, Decoration, Effect, Color và Artistic để thêm cảm nhận độc đáo cho các bức ảnh.
 • Hỗ trợ tích hợp sẵn cho công nghệ Samsung’s Galaxy Note S-Pen & Galaxy S 4 Air View.
 • 16 bộ lọc được thiết kế cẩn thận, bao gồm bộ lọc điểm sáng tuyệt vời.
 • 17 khung ảnh tuyệt đẹp nhằm mang lại cảm nhận cuối cùng cho bức ảnh.
 • Công cụ crop ảnh siêu mượt với 5 preset.
 • Công cụ chỉnh sửa nhanh chóng và tự độngc ho phép bạn dễ dàng mang lại những bức ảnh tuyệt vời nhất.
 • Thiết kế: Khả năng chuyển giữa các công cụ mà không cần nhiều bước.
 • Truy cập trực tiếp vào tất cả các album cũng như ảnh trong Facebook.
 • Công nghệ Studio-grade và giao diện trực quan để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo.
 • Trực tiếp chia sẻ các bức ảnh trên dịch vụ yêu thích.

Repix for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Thiết kế hoàn toàn mới. Mọi thứ đều được tinh chỉnh để có trải nghiệm tuyệt vời hơn, thú vị hơn trên điện thoại và máy tính bảng.
 • Mellow Filters mới với tông màu ấm và bóng mờ sẽ thêm cảm nhận thanh lịch, vượt thời gian cho bức ảnh.
 • Công cụ điều chỉnh mật độ lọc mới. Điều chỉnh bằng cách lướt trên các bức ảnh.
 • Tối ưu hóa hỗ trợ máy tính bảng.
 • Cải thiện khả năng tương thích với ASUS Fonepad, Samsung Galaxy Tab 3 10.1″.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com