Phiên bản

2.0.1

Dung lượng

26M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.084

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 65.467 lượt

Man Suit Photo Montage cho Android – Ứng dụng chụp ảnh thẻ cho nam giới trên Android

Man Suit Photo Montage là ứng dụng ghép ảnh rất độc đáo cho nam giới. Chỉ cần vài cú chạm đơn giản, bạn đã có thể ghép khuôn mình với những bộ vest sang trọng và sử dụng ảnh đó làm ảnh thẻ hay chia sẻ chúng cho bạn bè dễ dàng.

Bạn ước mơ được diện những trang phục sang trọng như sao Hollywood hay diện vest “sang chảnh” đúng chất quý ông Hàn Quốc nhưng lại không đủ kinh tế để biến chúng thành hiện thực thì đã đến lúc bạn nên sử dụng Man Suit Photo Montage. Đây là một ứng dụng ghép ảnh vô cùng thú vị, cho phép bạn ghép khuôn mặt của mình vào những bộ Suit cực chất. Sở hữu rất nhiều kiểu vest, áo sơ mi và cà vạt, Man Suit Photo Montage chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngoài sức tưởng tượng. 

Ngoài tác dụng giải trí, Man Suit Photo Montage còn rất hữu ích cho các bạn nam đang muốn chụp ảnh thẻ để làm hồ sơ xin việc hay các loại hồ sơ khác. Nếu lo ngại các bức ảnh được chụp tại các hiệu làm ảnh không như ý muốn thì bạn cũng có thể thử trước các bộ vest với Man Suit Photo Montage để xem kiểu trang phục nào sẽ phù hợp với mình. Từ đó, tấm ảnh thẻ của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và chắc chắn việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Tính năng chính của Man Suit Photo Montage cho Android

  • Sử dụng ảnh có sẵn trên thiết bị hoặc chụp ảnh mới.
  • Lựa chọn phong cách trang phục và các template bạn thích.
  • Cắt, thu phóng và di chuyển ảnh để phù hợp với khung của template.
  • Điều chỉnh độ sáng, màu sắc, tương phản, bảng màu, độ nét, độ bão hòa, độ mờ và một số tùy chọn khác như Boost, Engrave, Flea, Gaussian, Gamma, Sepia, Invert…
  • Hỗ trợ các template với chất lượng ảnh HD.
  • Chia sẻ ảnh qua WhatsApp, Flickr, Facebook, Picasa, Twitter, Instagram, Skype và nhiều hơn nữa.
  • Thiết lập ảnh sau chỉnh sửa làm hình nền.
  • Đơn giản, dễ sử dụng.
  • Không cần kết nối Internet.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com