Phiên bản

7.3.4

Dung lượng

13.27 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 59.95 USD

Lượt tải

2.402

Hệ điều hành

Windows

SecureFX

SecureFX là một tiện ích với bảo mật cao trong việc truyền tải file từ client với tính mềm dẻo trong việc cấu hình và chuyển đổi qua lại giữa các giao thức. Kèm theo một tiện ích cho phép bạn nhập các dòng lệnh để chương trình làm việc với một sự bảo mật riêng và bạn có thể sử dụng Secure Shell protocol (SSH). Bạn có thể sử dụng chương trình để chuyển truyền tải file và chương trình có khả năng tự động kết nối và làm công việc còn lại khi kết nối bị lỗi mà bạn đã khắc phục.

SecureFX500

SecureFX cho phép bạn chọn giữa SFTP hoặc FTP trên SSL (TLS) cho các công đoạn chuyển file được bảo vệ hoặc giữa SFTP và FTP tiêu chuẩn cho các file chuyển chưa được bảo vệ. Chương trình có giao diện giống Explorer và dễ sử dụng với đầy đủ hỗ trợ cho việc kéo và thả để chuyển file giữa desktop và các ứng dụng khác. Cùng lúc, SecureFX cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ file trong lúc chuyển, đồng bộ hóa các file từ xa và file trên máy và thực thi các thao tác chuyển file giữa máy chủ và máy chủ.

SecureFX là chương trình máy khách giúp chuyển file với độ bảo mật cao với khả năng linh động tuyệt vời trong việc tùy chỉnh và các giao thức chuyển file. SecureFX có tiện ích dòng lệnh để viết script các nhóm thao tác để thực thi việc bảo mật khi chuyển file không mong muốn bằng cách sử dụng giao thức Secure Shell (SSH). SecureFX cũng hỗ trợ việc chuyển file “thường xuyên” để tự động kết nối lại và khôi phục khi kết nối bị đứt quãng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7

Ứng dụng tương tự


Titan FTP Server dùng để lưu trữ và load file trực tiếp từ FTP. Nhưng với Titan FTP Server có khả năng hỗ trợ từ enterprise lớp đến các workgroup nhỏ .

TurboFTP 6.30.850 là một phần mềm client FTP vững chắc và nó cho phép bạn truyền tải file (upload hoặc download)với tốc độ cực nhanh giữa máy tính với nhau.

BatchSync FTP chuyển đồng bộ dữ liệu tốc độ cao, cho phép tạo bản sao lưu, sao chép, di chuyển, tạo tệp đối xứng và nhân bản tài liệu qua giao thức FTP.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com