Phiên bản

5.7.4 Build 5553

Dung lượng

5.55 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

194

Hệ điều hành

Windows

WinSCP – Hỗ trợ tải dữ liệu lên Server tốc độ cao

 WinSCP giúp người dùng tải dữ liệu lên Server hoặc download dữ liệu từ Server về máy tính một cách nhanh chóng, an toàn. Đây là tiện ích SFTP, FTP Client hoàn toàn miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Ngoài ra, WinSCP còn cung cấp người dùng tính năng quản lý file hiệu quả.

Thêm vào đó, WinSCP có thể truyền tải nhiều file dữ liệu cùng lúc với tốc độ cao tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Mọi dữ liệu được truyền tải lên Server đều được bảo mật tuyệt đối. Vậy hãy tải WinSCP về máy tính để truyền tải file một cách an toàn.

Một số tính năng mới trong phiên bản WinSCP 5.7.4 Build 5553

  • TLS/SSL được nâng cấp lên OpenSSL 1.0.1o.
  • Sửa lỗi đường dẫn tương đối của kết quả tìm kiếm hiển thị không chính xác khi tìm kiếm từ thư mục gốc.
  • Sửa lỗi không thay đổi được các phiên làm việc trong khi cửa sổ đăng nhập vẫn mở.
  • Các thông tin đăng nhập và các phiên làm việc trong cửa sổ đăng nhập không được cập nhật khi thay đổi phiên.
  • Sửa lỗi tham chiếu đến thư mục cha WebDAV không chính xác khi tên của thư mục hiện tại có chứa các ký tự đặc biệt.
  • Sửa lỗi lịch sửa của một số thông tin đầu vào không được lưu.
  • Sửa lỗi thao tác sai khi kết nối lại sau khi danh sách các thư mục từ xa ban đầu bị nhầm lẫn.
  • Sửa lỗi bảng điều khiển và hộp combobox không hiển thị hết toàn bộ thanh công cụ, việc thay đổi lệnh Drive/Directory không được thực hiện.
screenshot
Download WinSCP để hỗ trợ truyền tải dữ liệu lên Server nhanh chóng.

Một số tính năng chính của WinSCP Giao diện đồ họa dễ sử dụng (hỗ trợ 2 kiểu phổ biến là Explorer và Command). Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Dễ dàng tích hợp với Windows (hỗ trợ kéo và thả file, URL cũng như shortcut icon). Hỗ trợ giao thức U3. Hỗ trợ SFTP và SCP qua SSH-1 và SSH-2 cũng như một số giao thức FTP cũ. Tích hợp thêm chức năng chỉnh sửa các file text cơ bản. Có thể tương tác với nhiều file trong cùng 1 thời điểm. Hỗ trợ mật khẩu SSH, tương tác với người dùng qua bàn phím thực và ảo, cơ chế xác thực bảo mật public key và Kerberos. Tích hợp với Pageant (hệ thống xác thực qua PuTTY) cùng với SSH. Có thể hoạt động theo kiểu ứng dụng Portable (người dùng có thể copy vào thiết bị di động và đem sử dụng trên 1 máy tính bất kỳ có cài Windows).

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012

Ứng dụng tương tự


Titan FTP Server dùng để lưu trữ và load file trực tiếp từ FTP. Nhưng với Titan FTP Server có khả năng hỗ trợ từ enterprise lớp đến các workgroup nhỏ .

TurboFTP 6.30.850 là một phần mềm client FTP vững chắc và nó cho phép bạn truyền tải file (upload hoặc download)với tốc độ cực nhanh giữa máy tính với nhau.

BatchSync FTP chuyển đồng bộ dữ liệu tốc độ cao, cho phép tạo bản sao lưu, sao chép, di chuyển, tạo tệp đối xứng và nhân bản tài liệu qua giao thức FTP.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com