Phiên bản

5.77.0.33

Dung lượng

16.85 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (15 ngày) - Giá: 85 USD

Lượt tải

2.050

Hệ điều hành

Windows

FTPGetter 3 Professional

Với FTPGetter 3 Professional, người dùng có một cách đơn giản làm việc với các file từ máy chủ. Thông thường, chỉ có một tùy chọn mà người dùng phải thực hiện là đăng nhập một cách thủ công và di chuyển, kiểm tra hoặc thêm file. Đây là một cách làm tiêu tốn nhiều thời gian cho bất cứ nhân viên. Thêm vào đó, người dùng cần dõi theo những thay đổi mới nhất của file và các nâng cấp có thể dễ mất chúng khi phải tìm kiếm thủ công. Chương trình FTPGetter 3 Professional sẽ tự động hóa quá trình truyền thông FTP và SFTP để đưa phương pháp thủ công trở thành lạc hậu. Ứng dụng cho phép người dùng có thể thiết lập các nhiệm vụ, chẳng hạn như đồng bộ file trên máy chủ với các file trong một thư mục cục bộ của người dùng nào đó, lập lịch trình tần suất của họ (theo ngày, vài ngày, theo tuần,…). Phần mềm sẽ dõi theo các nhiệm vụ trong khi công nhân vẫn làm việc theo thói quen thông thường của họ. Khả năng tự động quá quá trình truyền thông FTP và SFTP cũng có nghĩa người dùng có thể cập nhật kịp thời các file một cách đơn giản hơn và thậm chí có thể gửi và nhận các thông báo email khi việc nào đó kết thúc. Giao diện dễ sử dụng của phần mềm là một ưu điểm. Người dùng có thể thiết lập, lập lịch biểu các nhiệm vụ qua vài kích chuột. Việc sử dụng FTP/SFTP client để truy cập các file máy chủ là một ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt trong doanh nghiệp, tuy nhiên phần mềm FTPGetter 3 Professional cho phép ý tưởng tốt đó được thực thi một cách hiệu quả hơn.

pro-FTP550

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Ứng dụng tương tự


Titan FTP Server dùng để lưu trữ và load file trực tiếp từ FTP. Nhưng với Titan FTP Server có khả năng hỗ trợ từ enterprise lớp đến các workgroup nhỏ .

TurboFTP 6.30.850 là một phần mềm client FTP vững chắc và nó cho phép bạn truyền tải file (upload hoặc download)với tốc độ cực nhanh giữa máy tính với nhau.

BatchSync FTP chuyển đồng bộ dữ liệu tốc độ cao, cho phép tạo bản sao lưu, sao chép, di chuyển, tạo tệp đối xứng và nhân bản tài liệu qua giao thức FTP.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com