Phiên bản

12.2

Dung lượng

21.42 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (20 ngày) - Giá: 59.95 USD

Lượt tải

1.092

Hệ điều hành

Windows

WebDrive

Nếu bạn thường xuyên xuất bản các tập tin lên website của mình hoặc tải lên máy chủ ở xa, bạn sẽ phải dùng các công cụ giao thức truyền file (FTP) rất nhiều lần. Tuy vậy, ngay cả những chương trình FTP tốt nhất cũng dựa vào các giao diện đăng nhập rối rắm khiến việc truyền file từ ổ cứng nội bộ trở nên khó khăn. WebDrive thay đổi tất cả điều đó bằng cách hiển thị các thư mục ở xa như thể đó là một folder trong Windows Explorer. Bạn chỉ cần nhập thông tin về server FTP vào giao diện của WebDrive và Explorer sẽ cập nhật với một ổ đĩa mạng mới được lập bản đồ, cho thấy nội dung của server từ xa. Các ổ đĩa và thư mục từ xa bạn muốn truy cập sẽ nằm đúng chỗ bạn cần.

19WebDrive400

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

mọi Windows

Ứng dụng tương tự


Titan FTP Server dùng để lưu trữ và load file trực tiếp từ FTP. Nhưng với Titan FTP Server có khả năng hỗ trợ từ enterprise lớp đến các workgroup nhỏ .

TurboFTP 6.30.850 là một phần mềm client FTP vững chắc và nó cho phép bạn truyền tải file (upload hoặc download)với tốc độ cực nhanh giữa máy tính với nhau.

BatchSync FTP chuyển đồng bộ dữ liệu tốc độ cao, cho phép tạo bản sao lưu, sao chép, di chuyển, tạo tệp đối xứng và nhân bản tài liệu qua giao thức FTP.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com