Phiên bản

2.4.3940

Dung lượng

6.19 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 30 USD

Lượt tải

2.100

Hệ điều hành

Windows

RaidenFTPD – Chia sẻ tài nguyên mạng

RaidenFTPD 2.4.3940 được tạo trong phiên bản Microsoft Visual C++.NET để đạt được hiệu năng cao nhất, kết hợp cả ngôn ngữ C++ và ngôn ngữ hợp ngữ cùng với nhau để nó mạnh mẽ nhất, cũng sử dụng cả MFC và Winsock API cho nhân của FTPD.

12RaidenFTPD400 (1)

Các tính năng:

– RaidenFTPD là một máy chủ FTP dễ sử dụng cho Windows. Với công cụ điều khiển bạn có thể chia sẻ file với bạn bè, cung cấp dịch vụ tải file tới khách hàng hay là cả khi thiết đặt máy mạng máy chủ cho chính bạn. Không chỉ các tính năng cơ bản được cài sẵn; nó còn có những tính năng cao cấp khác như là SSL/TLS, UTF8, UpnP NAT và hơn thế nữa…

– Hỗ trợ các tính năng FTP – RaidenFTPD cho phép bạn thiết đặt một máy chủ FTP với các tính năng quản lý file FTP, tải xuống, thay đổi tên, xóa, quản lý thư mục, các lệnh mở rộng, di chuyển file chủ động và thụ động, khôi phục lại việc tải lên và tải xuống.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/Me/2000/2008/XP/Vista/Win7

Ứng dụng tương tự


Titan FTP Server dùng để lưu trữ và load file trực tiếp từ FTP. Nhưng với Titan FTP Server có khả năng hỗ trợ từ enterprise lớp đến các workgroup nhỏ .

TurboFTP 6.30.850 là một phần mềm client FTP vững chắc và nó cho phép bạn truyền tải file (upload hoặc download)với tốc độ cực nhanh giữa máy tính với nhau.

BatchSync FTP chuyển đồng bộ dữ liệu tốc độ cao, cho phép tạo bản sao lưu, sao chép, di chuyển, tạo tệp đối xứng và nhân bản tài liệu qua giao thức FTP.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com