Phiên bản

3.80.3

Dung lượng

5.62 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 29.95 USD

Lượt tải

2.434

Hệ điều hành

Windows

AceFTP

AceFTP là một phần mềm cho phép bạn truyền tải các file từ hệ thống của mình tới một Internet Server theo giao thức truyền tệp FTP. Với AceFTP, bạn có thể kết nối với bất cứ loại server nào. Nó có những tùy chọn đặc biệt và tiên tiến, như kết nối tới nhiều server cùng một lúc. Ðiều này thật tiện lợi và kinh tế cho các nhà quản trị mạng của các công ty có nhiều Web site hay những bạn ký gửi homepage của mình tới nhiều server. Bạn sẽ chỉ cần up là có thể “grat” (grade) được tất cả các server. Giao diện đồ họa giúp bạn làm việc một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Ba chức năng được coi là “chiến” nhất của AceFTP:

Công cụ xem được tích hợp (integrated viewer) : giúp bạn có thể xem hay nghe trước các file trước khi gửi chúng đi. Bạn không cần thoát khỏi AceFTP mà vẫn có thể mở được các file hình ảnh, đồ họa, âm thanh, HTML, Java Applet, Active X control.

– Kết nối đồng thời nhiều server : AceFTP là một trong các FTP Client đầu tiên có khả năng lý thú này. Bạn có thể mở nhiều phiên làm việc cùng một lúc và truyền tải các file tới tất cả các server kết nối.

Lưu giữ các thư mục theo chế độ cache : AceFTP lưu giữ vào bộ nhớ cache của hệ thống nội dung các thư mục mà bạn vừa truy cập. Nhờ vậy, bạn có thể nhanh chóng duyệt qua FTP site của mình.

21aceftp400

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows NT/2000/XP/Vista

Download thêm

Ứng dụng tương tự


Titan FTP Server dùng để lưu trữ và load file trực tiếp từ FTP. Nhưng với Titan FTP Server có khả năng hỗ trợ từ enterprise lớp đến các workgroup nhỏ .

TurboFTP 6.30.850 là một phần mềm client FTP vững chắc và nó cho phép bạn truyền tải file (upload hoặc download)với tốc độ cực nhanh giữa máy tính với nhau.

BatchSync FTP chuyển đồng bộ dữ liệu tốc độ cao, cho phép tạo bản sao lưu, sao chép, di chuyển, tạo tệp đối xứng và nhân bản tài liệu qua giao thức FTP.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com