Phiên bản

N/A

Dung lượng

4.01 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 55.95 USD

Lượt tải

90

Hệ điều hành

Windows

Gene6 FTP Server

Gene6 FTP Server là chương trình Windows FTP bảo mật chuyên nghiệp, với các tính năng về tốc độ, độ ổn định và khả năng tuỳ biến cao. Một trong số những điểm mạnh của phần mềm là khả năng quản trị từ xa, mã hoá kết nối (SSL) và dễ sử dụng.

Gene6 FTP Server được phát triển dành riêng cho các nhu cầu kinh doanh và doanh nghiệp. Chính vì vậy, nó mang những yếu tố rất mạnh mẽ và chuyên nghiệp cho công việc truyền file trong môi trường Internet. Với khả năng hỗ trợ SSL, Gene6 FTP Server có thể đảm bảo ở mức tối đa khả năng an toàn cho các loại dữ liệu quan trọng và nhạy cảm.

26gene6_to
Giao diện Gene6 FTP Server

 

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/2003 Server

Download thêm

Ứng dụng tương tự


Titan FTP Server dùng để lưu trữ và load file trực tiếp từ FTP. Nhưng với Titan FTP Server có khả năng hỗ trợ từ enterprise lớp đến các workgroup nhỏ .

TurboFTP 6.30.850 là một phần mềm client FTP vững chắc và nó cho phép bạn truyền tải file (upload hoặc download)với tốc độ cực nhanh giữa máy tính với nhau.

BatchSync FTP chuyển đồng bộ dữ liệu tốc độ cao, cho phép tạo bản sao lưu, sao chép, di chuyển, tạo tệp đối xứng và nhân bản tài liệu qua giao thức FTP.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com