Hai Hoang

Đập Chuột

Đập Chuột

  • 29/07/2015 21:52

Vào thời gian thu hoạch, có rất nhiều những con chuột xuất hiện phá hoại mùa màng. Bạn phải tham gia một cuộc phiêu lưu trên đánh bại những con chuột. Khi bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu, bạn hãy cố gắng đập hết tất cả các con chuột trong khu vườn của bạn. Với việc đánh đủ số lượng chuột, bạn có thể sang các khu vườn bên cạnh để tiếp tục cuộc chơi.


Đột Kích 3

Đột Kích 3

  • 29/07/2015 21:45

Crossfire – Đột kích 3 là Game bắn súng đỉnh cao, một trong số game hành động trên di động không thể thiếu.Cờ Tướng HD

Cờ Tướng HD

  • 29/07/2015 07:28

Co tuong thể loại game choi co dành cho phiên bản iOS, mang đến cảm giác đấu trí căng thẳng như choi co tuong online:Biet Doi Ban Tia

Biet Doi Ban Tia

  • 29/07/2015 05:49

Âm thanh tuyệt vời, hình ảnh đẹp với 2 chế độ chơi khác nhau, cùng với những trang thiết bị hiện đại dành cho một người lính, trò chơi Vua Bắn Tỉ 2014 mới nhất với đồ họa HD và âm thanh chân thực đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Tham gia vào game bạn sẽ vào vai một người lính bắn tỉa trong đội chống khủng bố toàn cầu (GATO). Nhiệm vụ chính của bạn phải xâm nhập vào căn cứ địch và triệt hạ từng tên khủng bổ một bằng khẩu súng bắn tỉa của mình. Bọn khủng bố đang ngày càng hoành hành khắp nơi và ngày càng táo bạo. Hãy gia nhập đội quân bắn tỉa và cùng đi tiêu diệt các cứ điểm của tổ chức khủng bố này!


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com