LUONG THI THOM

Đàm Thoại Tiếng Anh, Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Đàm Thoại Tiếng Anh, Học Tiếng Anh Giao Tiếp

  • 29/07/2015 21:30

Ứng dụng gồm những bài học tình huống tiếng Anh phổ biến nhất, những từ, cụm từ giao tiếp cơ bản nhất và đặc biệt các bạn có thể học tiếng Anh qua các video.Truyện Ma Nguyễn Ngọc Ngạn

Truyện Ma Nguyễn Ngọc Ngạn

  • 29/07/2015 17:48

Truyện ma audio thường là những câu chuyện được truyền miệng qua nhiều thế hệ, là những câu chuyện khá kinh dị về thế giới tâm linh.
Nhạc DJ, Nhạc Sàn Cực Mạng

Nhạc DJ, Nhạc Sàn Cực Mạng

  • 29/07/2015 17:32

Ứng dụng nhạc sàn được tổng hợp từ những bài nhạc DJ hay nhất. Các bài hát được tuyển chọn. Ứng dụng có nhiều thể loại nhạc DJ khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.


Nghe truyện đêm khuya audio

Nghe truyện đêm khuya audio

  • 29/07/2015 17:31

Đọc truyện đêm khuya” – một chương trình đã rất quen thuộc với nhiều thính giả. Với hàng nghìn câu chuyện được sưu tầm, biên soạn và được cập nhật hàng ngày,. Hi vọng những câu chuyện thú vị và đầy lôi cuốn sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Hãy lắng nghe và cảm nhận. Chúc bạn có những giây phút thú vị với ứng dụng này.Nghe & Tải Nhạc Trữ Tình

Nghe & Tải Nhạc Trữ Tình

  • 29/07/2015 17:30

Tuyển tập nhạc trữ tình tuyển chọn những playlist nhạc trữ tình hay nhất với những giọng ca tài danh hàng đầu sẽ đưa quí vị trở về với khung trời hoa bướm.


Kể truyện cho bé, truyện cổ tích audio

Kể truyện cho bé, truyện cổ tích audio

  • 29/07/2015 17:19

Truyện cổ tích Việt Nam là những truyện truyền miệng dân gian kể lại những câu chuyện tưởng tượng xoay quanh một số nhân vật quen thuộc như nhân vật tài giỏi, nhân vật dũng sĩ, người mồ côi, người em út, người con riêng, người nghèo khổ, người có hình dạng xấu xí, người thông minh, người ngốc nghếch và cả những câu chuyện kể về các con vật nói năng và hoạt động như con người. Chúng tôi đã tập hợp và chọn lọc những chuyện cổ tích Việt Nam sâu sắc và ý nghĩa cùng với 101 câu chuyện mẹ kể con nghe hấp dẫn.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com