MedHelp, Inc - Top Health Apps

My Cycles Period and Ovulation

My Cycles Period and Ovulation

  • 09/08/2015 16:27

Nhận ứng dụng theo dõi thời kỳ rụng trứng tốt nhất hiện nay. My Cycles for Android thực hiện những công việc theo dõi chu kỳ và dự đoán thời kỳ rụng trứng của bạn. Bạn đang cố gắng có thai? Bạn muốn biết khi nào sẽ tới chu kỳ tiếp theo của mình? Nếu vậy, ứng dụng lịch chu kỳ này là dành riêng cho bạn. Ứng dụng chu kỳ này sẽ theo dõi chu kỳ của người dùng và thậm chí còn dự doán được chu kỳ tiếp theo. Nếu đang cố gắng có thai, My Cycles sẽ theo dõi các dấu hiệu rụng trứng nhằm giúp tăng cơ hội có thai. Theo dõi chu kỳ, chu kỳ kinh, triệu chứng, thuốc men, tâm trạng và những thông tin khác liên quan tới chu kỳ của bạn dù ở bất kỳ nơi nào.


I’m Expecting – Pregnancy App

I’m Expecting – Pregnancy App

  • 09/08/2015 16:26

Theo dõi về mọi thứ đang diễn ra với bạn và thai nhi với ứng dụng I’m Expecting for Android. Hãy sẵn sàng cho ngày ra đời của trẻ. Nhận cập nhật hàng tuần về sự phát triển của bé, xem video mang thai hàng tuần, theo dõi các triệu chứng và so sánh chúng với những bà mẹ mang thai khác để xem có bình thường hay không, chia sẻ thông tin với bác sỹ, thêm các cuộc hẹn gặp bác sỹ và nhận trả lời cho các câu hỏi mình đang thắc mắc. Sử dụng lịch riêng cho ngày sinh dự tính. Tạo một tạp chí ảnh riêng về ngày chào đời của bé để lưu giữ những kỷ niệm.


My Diet Diary Calorie Counter

My Diet Diary Calorie Counter

  • 09/08/2015 16:16

Đạt được mục tiêu giảm cân nhanh hơn với ứng dụng My Diet Diary for Android, người bạn đồng hành cùng chiến dịch giảm cân của bạn. Theo dõi lượng thức ăn, bài tập, cân nặng, cholesterol, dữ liệu dinh dưỡng và những dữ liệu khác để xem mình có đi đúng hướng trong việc giảm cân, tăng cân hay giữ nguyên cân nặng hay không.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com