Nikmesoft Company, Ltd.

Nấu ăn ngon mỗi ngày

Nấu ăn ngon mỗi ngày

  • 08/08/2015 21:49

Nấu ăn ngon mỗi ngày cho Android tổng hợp hơn 1000 công thức nấu ăn cùng vô vàn các chủ đề, từ những món ăn dành cho dịp lễ – Tết, các đặc sản vùng miền hay quốc gia, các bài thuốc, các công thức làm đẹp, cho đến những món chua, cay, mặn, ngọt, các món ăn theo mùa. Đồng thời, với chức năng tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món ăn mình yêu thích trong kho công thức khổng lồ này.


Làm Bánh

Làm Bánh

  • 29/07/2015 12:46

Cùng với các công thức trong ứng dụng “làm bánh”, thêm một chút gia vị là sự đam mê, sự tỉ mỉ, sự quyết tâm, và niềm vui khi vào bếp, bạn hoàn toàn có thể tự làm nên những món bánh mang hương vị rất riêng của bạn, mà khi người được thưởng thức sẽ không thể quên được cái dư vị đằng sau mỗi miếng bánh mà bạn làm. Bạn thích làm bánh Âu, bánh Á, bánh ngọt, bánh mặn, bánh chay,… hay bạn muốn làm các món tráng miệng khác như kem, chè,… tất cả đều có công thức cho bạn tham khảo trong ứng dụng “Làm bánh” này. Hy vọng rằng ứng dụng “làm bánh” sẽ là bàn đạp cho tài năng bếp bánh tiềm ẩn của bạn thăng hoa!


Nấu ăn ngon mỗi ngày

Nấu ăn ngon mỗi ngày

  • 29/07/2015 00:19

Châm ngôn “ đường đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày” như là một chân lý bao đời nay và cũng là bí quyết để các chị em phụ nữ giữ hạnh phúc gia đình bền chặt mãi. Bạn là người yêu thích nấu ăn nhưng không có nhiều thời gian tham gia các khóa học ? Hay đơn giản bạn muốn chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình. Hãy tải ứng dụng “ Nấu ăn ngon mỗi ngày ” để có thể trở thành một bà nội trợ tuyệt vời bạn nhé !


Mẹo hay

Mẹo hay

  • 29/07/2015 00:13

Mỗi ngày đều có những vấn đề nho nhỏ mà chúng ta thường không có nhiều thời gian để giải quyết. Giờ đây, nhờ có internet mà chúng ta được biết thêm rằng trên thế giới, đã có nhiều người tìm ra các giải quyết cực kì thông minh và đơn giản cho những vấn đề nhỏ đó của chúng ta. Bạn cảm thấy xấu hổ khi cởi một đôi giầy khiến người xung quanh phải bịt mũi ? hay là bạn mong muốn khách mời trầm trồ trước khay trái cây hấp dẫn, ngon miệng, chỉ với vài thao tác đơn giản….Hãy tải ứng dụng “mẹo vặt” để có thể trở thành một bà nội trợ tuyệt vời bạn nhé !


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com