PINGCOM Company

MomBaby

MomBaby

  • 09/08/2015 16:03

Với nguồn dữ liệu chính xác và sát với thực tế, Mom&Baby cung cấp cho các ông bố, bà mẹ những kiến thức cơ bản và cần thiết về vấn đề chăm sóc mẹ và bé.


pingSKY-Doc sach ebook PDF,PRC

pingSKY-Doc sach ebook PDF,PRC

  • 09/08/2015 07:32

Bạn là người ham mê đọc truyện, sách báo, tạp chí? Bạn là người ham học hỏi và yêu thích tiếng Anh? Bạn có muốn tự tay mình làm ra các món ăn ngon và hấp dẫn? Kiến thức về các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, xã hội… là những vấn đề bạn quan tâm.


Hoc tieng Anh

Hoc tieng Anh

  • 08/08/2015 22:13

English Ant plus Pro là phần mềm tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ việc học tiếng Anh trên mọi phương diện nhằm củng cố vốn từ, ngữ pháp tiếng Anh với phần học ngữ pháp và từ vựng với sự hỗ trợ của các bộ từ điển.


Vạn Hoa tiếng Anh (cho Đại lý)

Vạn Hoa tiếng Anh (cho Đại lý)

  • 08/08/2015 22:12

Với mục tiêu giảm thiểu các cuốn từ điển to, dày và nặng, phần mềm Vạn Hoa tiếng Anh bao gồm các bộ từ điển thông dụng và chuyên ngành trong các lĩnh vực Kỹ thuật, Kinh tế, Sinh học, Toán, Lý hỗ trợ bạn học tiếng Anh hiệu quả và nhẹ nhàng.


Vạn Hoa tiếng Trung (Đại lý)

Vạn Hoa tiếng Trung (Đại lý)

  • 08/08/2015 22:11

Với mục tiêu giảm thiểu các cuốn từ điển to, dày và nặng, phần mềm Vạn Hoa tiếng Trung bao gồm các bộ từ điển Hán Việt, Trung Việt, Việt Trung và bảng tra tiếng Trung hỗ trợ việc học tiếng Trung được thuận tiện và nhẹ nhàng.


Vạn Hoa tổng hợp

Vạn Hoa tổng hợp

  • 08/08/2015 21:54

Phần mềm đa từ điển Anh – Việt, Trung – Việt, Hàn – Việt, Hán – Việt… với kho dữ liệu lớn, nhiều ví dụ minh họa cụ thể cùng các tiện ích hỗ trợ người dùng học ngoại ngữ hiệu quả nhất như phát âm, tra chéo, tra từ theo phiên âm…


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com