Pocket Gems, Inc.

Paradise Cove: Holiday Adventure

Paradise Cove: Holiday Adventure

  • 13/03/2016 06:18

Paradise Cove: Holiday Adventure for iOS là tựa game phiêu lưu mô phỏng miễn phí cho mùa Giáng Sinh năm nay. Trong game, người chơi sẽ có cơ hội xây dựng một vùng đất thần tiên tuyệt đẹp tại Bắc Cực và cùng người thân đón năm mới trong bầu không khí ấm áp!


Tap Buggies

Tap Buggies

  • 09/08/2015 06:51

Khám phá thế giới tuyệt vời của những chú rệp đáng yêu trong trò chơi Tap Buggies của Pocket Gems dành cho iPhone, iPod, iPad. Phát triển cộng đồng của bạn từ một thị trấn nhỏ để trở thành một thành phố lớn, khám phá bốn lĩnh vực trên đường đi của bạn.


Tap Paradise Cove: Treasure Islands and Pirate Ships

Tap Paradise Cove: Treasure Islands and Pirate Ships

  • 09/08/2015 06:47

Tap Paradise Cove for iOS là trò chơi hấp dẫn dành cho iPhone, iPod Touch, iPad, nơi cho phép bạn thiết kế, xây dựng, nâng cấp và phát triển thành phố nhộn nhịp của riêng mình trên một hòn đảo xinh đẹp. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là phát triển thành phố, chiến đấu với những tên cướp biển đang tấn công và xây dựng tàu để đến những hòn đảo xa xôi. Bạn còn chờ gì nữa, hãy download trò chơi Tap Paradise Cove for iOS và tham gia cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới ngay bây giờ.


Zombie Takeover

Zombie Takeover

  • 09/08/2015 06:40

Con người đã tàn phá thành phố của bạn, hãy xây dựng đội quân zombie để chiến đấu và giúp họ chiến thắng đội quân xâm lược trong trò chơi Zombie Takeover for iOS, một trò chơi mô phỏng dành cho iPhone, iPod Touch, iPad.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com