Storm8 Studios

Jewel Mania™

Jewel Mania™

  • 13/03/2016 06:53

Jewel Mania for iOS là tựa game xếp kim cương vui nhộn và miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch. Đi theo phong cách xếp hình match-3 quen thuộc, Jewel Mania mang đến cho người chơi những giờ giải trí nhẹ nhàng, vui vẻ và cực kỳ “gây nghiện”.


Dragon Story 2:™ The Lost Island

Dragon Story 2:™ The Lost Island

  • 13/03/2016 05:28

Phải mất một vài năm thì người chơi di động mới được thưởng thức phiên bản thứ 2 của game “Vương quốc rồng” với tên gọi Dragon Story 2: The Lost Island. Đây là tựa game mô phỏng mới của hãng Storm8 Studios, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.


Bakery Story 2

Bakery Story 2

  • 13/03/2016 04:04

Bakery Story 2 for iOS là phiên bản thứ 2 của tựa game quản lý tiệm bánh ngọt Bakery Story với nhiều cải tiến về mặt hình ảnh, nội dung và lối chơi.


Hungry Babies Mania

Hungry Babies Mania

  • 18/08/2015 12:01

Hòa mình vào thế giới của trái cây và những chiếc bánh ngọt ngào, làm bạn với những chú thú cưng siêu đáng yêu và háu đói trong tựa game xếp hình match-3 Hungry Babies Mania mới của nhà phát hành Storm8 Studios.


8 Ball Pool by Storm8

8 Ball Pool by Storm8

  • 16/08/2015 15:38

Trải nghiệm một trong những game bắn bi a 8 bóng phổ biến nhất trên di động với tựa game 8 Ball Pool – một sản phẩm của nhà phát hành Storm8 Studios.


Candy Blast Mania

Candy Blast Mania

  • 16/08/2015 13:48

Candy Blast Mania for iOS là tựa game xếp kẹo mới và hấp dẫn với những viên kẹo ngọt ngào, đầy màu sắc. Trò chơi được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.


Farm Story 2™

Farm Story 2™

  • 16/08/2015 13:04

Trải nghiệm một thế giới 3D tuyệt đẹp khi trồng cây, thu hoạch, chăn nuôi và khám phá những bất ngờ thú vị trong Farm Story 2 for iOS, phần tiếp theo của series game nổi tiếng Farm Story. Hãy chơi cùng với bạn bè của mình và biến những sản phẩm tươi sống thành những mặt hàng thơm ngon để trở thành “Nông dân huyền thoại”.


Fantasy Forest Story: Land Before Dragons

Fantasy Forest Story: Land Before Dragons

  • 16/08/2015 12:45

Fantasy Forest Story for iOS là trò chơi nuôi thú miễn phí và vô cùng thú vị được thiết kế bởi TeamLava dành cho iPhone, iPad hay iPod. Trong trò chơi này, bạn có nhiệm vụ chăm sóc và phối giống cho rất nhiều loại vật nuôi khác nhau trong chính công viên mà mình xây dựng nên. Khi cảm thấy đã có đủ nguồn lực, người chơi có thể đưa những thú cưng của mình tham gia vào những trận đấu kịch tunhs. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều đồng xu, đá quý hoặc các loài động vật hiếm cho khu rừng của mình. Mỗi trận đấu dựa trên cấp độ sẽ được chơi theo lượt, game thủ cần sử dụng các đòn tấn công miễn phí hay cao cấp để tiêu diệt các sinh vật được máy điều khiển.


Dragon Story™

Dragon Story™

  • 16/08/2015 12:30

Dragon Story for iOS là trò chơi được phát triển bởi Team Lava dành cho iPhone, iPad, iPod Touch, nơi cho phép bạn ấp trứng, nuôi và nhân giống nhiều loài rồng đầy màu sắc trên hòn đảo huyền diệu. Bạn có thể nuôi những chú rồng dễ thương từ lúc mới sinh cho đến khi trưởng thành, lai tạo chúng để tạo nên nhiều chú rồng quý hiếm. Bạn còn chờ gì nữa, hãy tham gia Dragon Story for iOS ngay bây giờ và trở thành người đầu tiên khám phá ra Diamond Dragon cực kỳ quý hiếm.


Castle Story™

Castle Story™

  • 16/08/2015 12:29

Xây dựng một vương quốc với nhiều tòa nhà tuyệt đẹp, anh hùng và những kẻ ác, cùng nhiều con vật đáng yêu trong trò chơi Castle Story for iOS, trò chơi hấp dẫn dành cho iPhone, iPod, iPad. Khám phá khu rừng bí ẩn, chăn nuôi và chiến đấu với quái vật trong cuộc phiêu lưu sử thi hấp dẫn.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com