Synology Inc.

DS photo

DS photo

  • 10/08/2015 21:23

DS photo+ for Android là cách đơn giản nhất để duyệt bộ sưu tập ảnh trên server Synology NAS cho dù bạn ở nơi nào đi chăng nữa. Các bức ảnh sẽ được hiển thị một cách thanh lịch theo dạng tường thumbnail: lướt qua để xem những giây phút tuyệt vời nhất. Lưu lại các bức ảnh vào thiết bị Android, tương tác với bạn bè qua comment trong thời gian thực hoặc thậm chí là tự động sao lưu thư viện ảnh trên điện thoại lên Synology NAS server, tất cả điều này có thể thực hiện được bằng DS photo+!


DS download

DS download

  • 08/08/2015 08:08

DS download cho phép người dùng truy cập Download Station từ xa ngay trên thiết bị Android. Bạn có thể xem danh sách tác vụ download và thông tin về những tác vụ cá nhân, cũng như dừng, khôi phục lại hoặc xóa các tác vụ. Cho dù là qua trình duyệt web (trình duyệt mặc định của thiết bị hoặc trình duyệt tích hợp sẵn trong DS download), hoặc chỉ đơn giản là nhập địa chỉ URL, bạn có thể download thứ mình cần ngay lập tức.


DS finder

DS finder

  • 08/08/2015 00:28

DS finder giúp bạn dễ dàng giám sát hiện trạng của DiskStation rất nhanh chóng. Người dùng có thể khởi động DiskStation từ xa. Nhân viên IT cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tìm kiếm DiskStation với tính năng được tích hợp sẵn. Trong trường hợp giải quyết lỗi, phần mềm này sẽ giúp gửi email thông tin mạng/lưu trữ của DiskStation trực tiếp từ điện thoại Android.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com