VNG Game Studios

DEAD TARGET: Zombie

DEAD TARGET: Zombie

  • 16/08/2015 17:18

Đã đến lúc cầm súng lên, tiêu diệt binh đoàn thây ma cứu thế giới khỏi thảm họa diệt vong trong tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất DEAD TARGET: Zombie được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho iOS 6 trở lên.


Farmery – Game Nong Trai

Farmery – Game Nong Trai

  • 13/08/2015 06:24

Được đánh giá là tựa game nông trại hấp dẫn nhất trên Android, trong một thời gian ngắn Farmery đã nhanh chóng thu hút được sư quan tâm của đông đảo cộng đồng thích dòng game nông trại, game farm… trên hệ điều hành này và trở thành một trong những ứng dụng game không thể thiếu trên chiếc điện thoại của người thích chơi game.


Game Cờ Ca rô – ZingPlay Caro

Game Cờ Ca rô – ZingPlay Caro

  • 13/08/2015 01:17

Cờ caro là game rất phổ biến, đặc biệt là trong giới thanh thiếu niên. Đây là trò chơi đối kháng giữa 2 người. Ván cờ được chơi trên bàn cờ nhiều ô vuông. Hai bên sẽ thay phiên nhau tích vào những ô vuông trên bàn cờ. Ký hiệu mỗi nước đi của từng người là X hoặc O.


Co Tuong – Cờ Tướng – ZingPlay

Co Tuong – Cờ Tướng – ZingPlay

  • 12/08/2015 22:50

Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com