VTM Mobile

VTM – Chàng Trai Xó Bếp

VTM – Chàng Trai Xó Bếp

  • 09/08/2015 07:19

Trong nhịp sống hiện đại tất bật rất dễ làm con người ta bị stress trong công việc.Bubu Tìm Thấy Quả Banh Đỏ – Truyện đọc tiếng Việt

Bubu Tìm Thấy Quả Banh Đỏ – Truyện đọc tiếng Việt

  • 08/08/2015 07:45

Ông bà, cha mẹ và những người thân trong gia đình là cả thế giới đối với các bé dưới 3 tuổi. Khi bé tập nói, những câu đầu tiên chính là lúc chúng ta phải hướng dẫn cho bé những bài học cơ bản về đạo làm người như: Hiếu thảo với ông bà, lễ phép với cha mẹ, yêu thương anh chị em … là một điều tưởng chừng như rất dễ nhưng lại rất khó khăn.


VTM Tám Cám Hiện Đại

VTM Tám Cám Hiện Đại

  • 08/08/2015 00:52

Tấm Cám Hiện Đại là một câu chuyện cải biên từ truyện cổ tích Việt Nam, vẫn mang nét cổ tích thần kì, phản ánh những mâu thuẫn trong gia đình, cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác… nhưng cách diễn tả đậm chất “hiện đại” của tác giả trẻ tuổi Phạm Quang sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái.


dokomail – Email of decoration & emoji – Free mail service

dokomail – Email of decoration & emoji – Free mail service

  • 06/08/2015 17:04

Tạo phong cách email riêng cho bản thân: cực lạ, cực độc, cực hài với mail động đậy. Bạn đã có chưa? Miễn phí 100% mọi dịch vụ của dokomail, từ application đến địa chỉ email và mọi gói hình độc đáo cung cấp cho bạn.


VTM Manga – Truyện tranh tiếng Việt

VTM Manga – Truyện tranh tiếng Việt

  • 29/07/2015 00:59

VTM Manga (Tên gọi khác: Dook) là ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại di động do VTM Mobile phát triển dựa trên công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản. Giờ đây, các bạn trẻ cũng như những người yêu truyện tranh sẽ được thoải mái khám phá niềm đam mê của mình. Phong cách đọc truyện tranh trên điện thoại mặc dù còn khá mới mẻ với người Việt Nam, thế nhưng sự tiện lợi mọi lúc mọi nơi và cách biên tập độc đáo của Dook sẽ cho đọc giả những trải nghiệm thú vị khi sử dụng ứng dụng.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com