anhnv

GoiTaxi

GoiTaxi

  • 29/07/2015 18:30

★★★★★ – Trong cuộc sống, công việc hàng ngày chắc có lần bạn cần sử dụng tới Taxi, tuy nhiên bạn không nhớ số của một hãng taxi nào. Với ứng dụng gọi taxi, danh bạ các hãng taxi đã nằm trong tay bạn, có bất kì khi nào bạn cần. Tiện lợi hơn bao giờ hết.


Nghe Tim

Nghe Tim

  • 29/07/2015 16:30

Các bạn thân mến, để giúp các bạn học và nâng cao kiến thức về tim mạch, đồng thời được hoàn thiện kĩ năng nghe tim. Bộ môn Tim mạch trường Đại học Y Hà Nội, do Giáo sư Tiến sĩ Phạm Gia Lộc làm chủ biên và các BS. Đặng Kim Châu, Trần Văn Duyên, Đỗ Doãn Lợi, Nguyễn Quang Kiêm, Nguyễn Minh Hiền và các KTV. Nguyễn Thu Cúc, Phan Kim Hiền bước đầu soạn thảo chương trình nghe nhìn bao gồm băng thu các tiếng tim minh hoạt các phim dương bản về tâm thanh và điện tâm đồ cùng nội dung sách bao gồm các chương:


Nghe chuông

Nghe chuông

  • 29/07/2015 16:29

Lắng tâm nghe chuông, phiền não tiêu tan, an ổn tự thân, dần dần hiện rõ.NLSangTao

NLSangTao

  • 29/07/2015 01:40

Bạn thường gặp khó khăn trong việc tạo ý tưởng, xử lý các vấn đề trong công việc, nghiên cứu ? NL Sáng tạo sẽ dễ dàng giúp bạn vượt rào cản về thời gian, công sức và trí tuệ, đưa tới cho bạn các phương án giải quyết tốt nhất cho vấn đề bạn đang gặp phải.


Tây tạng huyền bí

Tây tạng huyền bí

  • 29/07/2015 00:54

Xứ Tây Tạng, với một địa thế núi non hiểm trở, sống cách biệt với thế giới bên ngoài, ít khi đón tiếp những du khách muốn tìm hiểu bí mật của nó. Từ xưa nay, những kẻ tò mò dám mạo hiểm đột nhập vào thủ đô Lhasa vẫn luôn gặp phải vô vàn những khó khăn trở ngại. Ngày nay, dẫu rằng Tây Tạng có khuynh hướng phát triển dần thành một lãnh thổ tân tiến, nhưng người dân nơi đây vẫn giữ một thái độ dè dặt và khép kín đối với mọi ảnh hưởng du nhập từ bên ngoài.


Thiền tập cho người bận rộn – Pháp môn Làng Mai – Thích Nhất Hạnh

Thiền tập cho người bận rộn – Pháp môn Làng Mai – Thích Nhất Hạnh

  • 29/07/2015 00:28

Một ứng dụng hữu ích giúp bạn hiểu hơn về Thiền cùng các phương pháp thiền hành, áp dụng thiền trong mọi hoạt động đời sống hàng ngay, lúc đi, đứng, nằm, ngồi, làm các công việc thường nhật. Hiểu thiền là phương tiện, công cụ giúp người hành giả nhận ra hiện thực như, tâm không còn vướng mắc các yếu tố điều kiện hoàn cảnh, tự tại an lạc.


Hành trình về phương đông

Hành trình về phương đông

  • 28/07/2015 23:51

Tác phẩm “ Life and Teaching of the Masters of the Far East » (1935) ”, hồi ký của Dr. Blair T. Spalding (1857 – 1953) Một phần của hồi ký đã được Nguyên Phong chuyển ngữ với tựa đề “Hành Trình Về Phương Đông”


Giận – HT Thích Nhất Hạnh

Giận – HT Thích Nhất Hạnh

  • 28/07/2015 23:50

Khi ta giận, khi một ai đó làm cho ta giận, ta phải trở về với thân tâm và chăm sóc cơn giận của mình. Không nên nói gì hết. Không nên làm gì hết. Khi đang giận mà nói năng hay hành động thì chỉ gây thêm đổ vỡ mà thôi…Như thế là không khôn ngoan. Phải trở về dập tắt lửa trước đã…


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com