Phiên bản

1.0

Dung lượng

2.0 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.821

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Bạn thường gặp khó khăn trong việc tạo ý tưởng, xử lý các vấn đề trong công việc, nghiên cứu ? NL Sáng tạo sẽ dễ dàng giúp bạn vượt rào cản về thời gian, công sức và trí tuệ, đưa tới cho bạn các phương án giải quyết tốt nhất cho vấn đề bạn đang gặp phải.

Nguyên lý sáng tạo được xây dựng dựa trên kho cơ sở dữ liệu TRIZ với hơn 1500 cách giải quyết vấn đề dựa trên thông tin đầu vào, giúp bạn nhanh chóng tra cứu giải pháp, ý tưởng cho vấn đề của mình.

Với ứng dụng Nguyên lý sáng tạo bạn có thể
– Tìm ý tưởng
– Giải quyết các vấn đề đang sung đột
– Cải tiến nhanh chóng sản phẩm, dịch vụ
– Rút ngắn thời gian nghiên cứu, phát triển ứng dụng, sản phẩm

Ứng dụng được phát triển trên lý thuyết giải các bài toán sáng chế (tên tiếng anh là Theory of Inventive Problem Solving hay tên viết tắt quốc tế là TRIZ) đang được nhiều tập đoàn sử dụng và gặt hái thành công đặc biệt.

Công ty điện tử Samsung là nhà sản xuất chíp nhớ lớn nhất trên thế giới, TFT-LCDs, CDMA, điện thoại di động, TV, màn hình, và nhiều sản phẩm khác. Ở Samsung, TRIZ đang được sử dụng như một công cụ sáng chế mạnh mẽ hơn tất cả các công ty khác trên thế giới. Năm 2003, Công ty đã tiết kiệm được 180 triệu USD và có được 35 sáng chế được bảo hộ nhờ việc sử dụng TRIZ vào 63 dự án nghiên cứu phát triển.

Ngoài ra hiện nay khá nhiều các công ty, tổ chức danh tiếng sử dụng TRIZ để giải quyết các vấn đề của mình như: 3M, General Motors, Samsung, Intel, Kodak, Motorola… TRIZ còn được đưa vào giảng dạy, đào tại tại nhiều trường đại học danh tiếng của Mỹ; một số nước châu Âu, và gần đây một số quốc gia ở châu Á, như Nhật, Singapore, Hàn quốc, Trung Quốc, cũng nhập cuộc.

Ứng dụng tương tự


Mã xác thực OTP (One Time Password) là mật khẩu dùng 1 lần, được sử dụng khi thực hiện tính năng bảo mật đăng nhập tài khoản VTC và thanh toán trực tuyến trên hệ thống VTC ID.

Sàn giao dịch thương mại điện tử alibaba.com hiện đã có phiên bản cho hệ điều hành iOS.

Tập đoàn Juniper Networks vừa phát hành một ứng dụng khá thiết thực – Junos Pulse App dành cho máy tính bảng iPad. Ứng dụng này cho phép người dùng kết nối và truy cập từ xa vào toàn bộ các nguồn tài nguyên của doanh nghiệp của họ mà không phá vỡ sự an toàn của hệ thống.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com