Phiên bản

3.5.3

Dung lượng

7.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.947

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

MailChimp for iOS – Quản lý newsletter chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

MailChimp for iOS cung cấp cho người dùng doanh nghiệp một công cụ quản lý bản tin chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Hơn 5 triệu người dùng trên toàn cầu đã sử dụng MailChimp để tạo, gửi và theo dõi bản tin newsletter qua thư điện tử. Dù bạn là một người dùng thông thường, quản lý dự án cho khách hàng hay làm việc cho Fortune 500, MailChimp cũng có thể cung cấp đầy đủ tính năng và khả năng tích hợp để phù hợp với nhu cầu tiếp thị qua Email của bạn.

Tạo các mẫu đăng ký phù hợp với phong cách và hình thức của thương hiệu, sau đó gửi cho người đăng ký bản tin những cập nhật sản phẩm mới nhất, thư mời sự kiện, thông báo hay đơn giản là các nội dung được biên tập lại. Sử dụng báo cáo của MailChimp để cải thiện chiến dịch quảng bá và tìm hiểu thêm về độc giả của mình. Hơn tất cả, MailChimp for iOS còn là chương trình miễn phí với danh sách lên tới 2000 thuê bao.

Với một vài cú chạm tay đơn giản trên màn hình cảm ứng thiết bị, người dùng đã có thể quản lý danh sách, thêm thuê bao mới, gửi chiến thích và xem báo cáo liên quan một cách dễ dàng. Tạo một chiến dịch trên máy tính để bàn hay máy tính bảng và gửi chúng từ iPhone ngay khi hoàn thiện nội dung. Ứng dụng MailChimp for iOS trên di động giúp người dùng thao tác dễ dàng dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào.

MailChimp thay đổi phương pháp làm việc truyền thống

MailChimp for iOS hỗ trợ tạo Email chuẩn xác và gửi tới đối tượng phù hợp. Phân chia danh sách theo các yếu tố địa điểm, mối quan hệ và mối quan tâm.

Công cụ thiết kế Email của MailChimp giúp người dùng dễ dàng thêm nội dung và phối hợp trên nhiều Email cho phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp. Thu thập thông tin từ người đọc trên mẫu đăng ký, và gửi bản tin mà họ quan tâm theo từng nội dung cụ thể. Tài khoản nhiều người dùng cho phép bạn phân chia các cấp bậc đăng nhập khác nhau cho từng thành viên nhóm, đồng thời chia sẻ phản hồi trực tiếp từ bộ thiết kế Email của MailChimp. Truy cập tài khoản MailChimp từ thiết bị bất kỳ, và sử dụng ứng dụng iPad để soạn hay chỉnh sửa chiến dịch, ngay cả khi không ở chế độ online.

Theo dõi ROI và khám phá tổng số chiến dịch Email đã hỗ trợ mảng kinh doanh.

Bán sản phẩm và theo dõi doanh thu

Nhập danh sách số liên lạc của bạn vào MailChimp và bổ sung ghi chú để có thể tạo chiến dịch phù hợp với từng người đọc cụ thể. Bên cạnh các báo cáo miễn phí được MailChimp cung cấp trên thiết bị bất kỳ, người dùng còn có thể tích hợp với Google Analytics để xây dựng nội dung kèm dữ liệu mua bán và cải thiện kinh doanh bằng cách gửi đến đúng đối tượng. Sử dụng các báo cáo doanh thu của doanh nghiệp để giám sát hoạt động, hướng tới mục tiêu và thiết lập những các đích mới cần đạt tới. Ngoài ra, bạn còn có thể xác định đối tượng và kinh doanh hiệu quả hơn với bài kiểm tra A/B.

Thiết kế các sự kiện và hoạt động tốt nhất

Thu thập những thuê bao mới dù bạn đang ở bất cứ đâu với mẫu đăng ký di động của MailChimp, tích hợp với các ứng dụng khác như Eventbrite để xây dựng sự kiện và nội dung liên quan. Gửi lời mời tới những người sở hữu mã vùng cụ thể với công cụ định vị địa điểm của MailChimp. Ứng dụng cũng có một công cụ gửi tin nhắn SMS đến người dùng tham gia hội nghị, tiệc và các sự kiện khác – gửi tin nhắn văn bản tới các thuê bao cụ thể để họ cập nhật thông tin trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Sử dụng các mẫu đăng nhập di động để thu thập thuê bao mới tại các triển lãm thương mại, hội nghị và tiệc, ngay cả khi thiết bị chưa kết nối Internet.

Quản lý danh sách cá nhân

Giám sát sự phát triển của danh sách khách hàng, tìm thuê bao mới ở gần địa điểm hiện tại, lọc theo nhóm, tìm người có mối liên hệ chặt chẽ nhất và nhiều yếu tố khác với MailChimp for iOS.

Thông thường khách hàng không yêu cầu được thêm vào danh sách của bạn khi họ đang ngồi trước máy tính, đôi khi họ yêu cầu điều đó trong đời sống thực. Bổ sung các địa chỉ Email này vào danh sách MailChimp trực tiếp từ điện thoại smartphone. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hồ sơ thuê bao và thêm ghi chú bất kỳ.

Gửi các chiến dịch

Xem toàn bộ chiến dịch trong cùng một vị trí, lập kế hoạch hay gửi một chiến dịch khi đã sẵn sàng. Bắt đầu một chiến dịch ngay tại văn phòng, gửi nhanh từ thiết bị di động khi bạn phải ra ngoài. Chúng sẽ hiển thị trên một danh sách đánh dấu tương tự trên ứng dụng web, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng chiến dịch của mình được xây dựng hoàn hảo trước khi gửi đi.

Xem báo cáo

Người dùng MailChimp for iOS không cần phải ngồi tại bàn làm việc để kiểm tra chiến dịch và xem chúng hoạt động ra sao. Phiên bản MailChimp di động cho phép truy cập tức thời toàn bộ con số thống kê liên quan tới chiến dịch tiếp thị, bao gồm cả báo cáo doanh thu. Khám phá xem thư điện tử của bạn được mở ở những đâu trên thế giới, ai đã chia sẻ về bản tin của bạn và tổng số tiền chiến dịch đã đạt được.

Chia sẻ tài khoản

Toàn bộ đội của bạn có thể sử dụng MailChimp trên iPhone mà không cần kết nối có dây. Nếu đã thiết lập các tài khoản đa người dùng, bạn có thể bổ sung tài khoản bất kỳ cùng cấp độ quyền hạn tùy ý vào ứng dụng MailChimp for iOS.

Tính năng mới trong phiên bản 3.2.2:

  • Phiên bản MailChimp for iOS cập nhật sửa lỗi treo ứng dụng liên quan tới iOS 6 và bổ sung các đồ thị đa chạm mới khác.
  • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ứng dụng tương tự


Mã xác thực OTP (One Time Password) là mật khẩu dùng 1 lần, được sử dụng khi thực hiện tính năng bảo mật đăng nhập tài khoản VTC và thanh toán trực tuyến trên hệ thống VTC ID.

Tập đoàn Juniper Networks vừa phát hành một ứng dụng khá thiết thực – Junos Pulse App dành cho máy tính bảng iPad. Ứng dụng này cho phép người dùng kết nối và truy cập từ xa vào toàn bộ các nguồn tài nguyên của doanh nghiệp của họ mà không phá vỡ sự an toàn của hệ thống.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com