Phiên bản

1.3

Dung lượng

38.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.788

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Turbo Scanner + OCR Free cho iOS – Scan và nhận diện ký tự quang học trên iPhone/iPad

Turbo Scanner + OCR Free for iOS là ứng dụng scan văn bản và nhận diện ký tự quang học thông minh, tất cả được tích hợp trong cùng một công cụ dễ sử dụng và miễn phí cho iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Với Turbo Scanner + OCR Free, người dùng có thể quét nhanh văn bản nhiều trang và chuyển thành tệp tin định dạng PDF chất lượng cao, ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ quét hình ảnh ký tự và nhận diện những văn bản cho phép chỉnh sửa.

Turbo Scanner + OCR Free biến điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn thành một máy scan di động nhiều trang, hỗ trợ scan tài liệu, hóa đơn, biên lai, ghi chú viết tay, bảng trắng và nhiều loại văn bản khác.

Với Turbo Scanner + OCR Free, bạn có thể scan nhanh văn bản, in với máy in hỗ trợ Air Print hoặc gửi qua thư điện tử dưới dạng tài liệu PDF nhiều trang hay tệp tin JPEG đính kèm. Bên cạnh đó, công cụ này còn hỗ trợ nhận diện và tách chữ từ hình ảnh.

Tính năng chính của ứng dụng Turbo Scanner + OCR Free:

Máy quét thông minh nhất

Được phát triển từ thuật toán nhân tạo thông minh, Turbo Scanner + OCR Free sẽ chụp ảnh và tự động dò mép cũng như chỉnh sửa bố cục để có bức ảnh vuông vắn, căn chỉnh giữa hợp lý.

Scan văn bản

Turbo Scanner + OCR Free hỗ trợ quét nhiều loại văn bản khác nhau, từ những hóa đơn nhỏ cho tới văn bản nhiều trang hoặc cả một cuốn sách dày.

Scan văn bản thành một tệp tin PDF

Toàn bộ văn bản đã scan sẽ được chuyển thành tệp tin PDF chuẩn công nghiệp. Bạn có thể thêm các bản scan mới hoặc xóa trang tùy ý trong bộ tài liệu PDF bản mềm này.

Gửi hoặc in tài liệu scan

Quy trình rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là scan văn bản bất kỳ sau đó nhấn nút Send. Nếu cần in tài liệu, hãy gửi chúng tới máy in ở gần và có hỗ trợ Air Print để xử lý.

Lưu trữ đám mây cho tệp tin PDF

Chuyển tài liệu PDF vào máy tính thông qua tính năng chia sẻ file iTunes và cáp dữ liệu USB. Kết nối iPhone với máy tính Mac hoặc Windows và chuyển toàn bộ tệp tin PDF đã scan trong vài phút.

Tính năng nhận diện ký tự quang học (OCR):

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Turbo Scanner + OCR nhận diện ký tự quang học bằng các ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức…

Chỉnh sửa ảnh

Bạn có thể cắt ảnh để chọn riêng những phần chứa ký tự cần tách riêng.

Chỉnh sửa

Chỉnh sửa phần văn bản được tách riêng để thêm hay xóa bớt nội dung.

Chia sẻ

Gửi tin nhắn SMS, qua thư điện tử hay sao chép vào clipboard đối với văn bản được tách từ ảnh.

Biên dịch

Văn bản được chụp sẽ được dịch tức thời sang hơn 60 ngôn ngữ khác nhau.

Sao lưu

Sao lưu toàn bộ văn bản được tách và xem chúng bất cứ lúc nào trên màn hình chính.

Tính năng mới trong phiên bản 1.3:

  • Cải tiến chất lượng nhận diện ký tự quang học.
  • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
  • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ứng dụng tương tự


Mã xác thực OTP (One Time Password) là mật khẩu dùng 1 lần, được sử dụng khi thực hiện tính năng bảo mật đăng nhập tài khoản VTC và thanh toán trực tuyến trên hệ thống VTC ID.

Tập đoàn Juniper Networks vừa phát hành một ứng dụng khá thiết thực – Junos Pulse App dành cho máy tính bảng iPad. Ứng dụng này cho phép người dùng kết nối và truy cập từ xa vào toàn bộ các nguồn tài nguyên của doanh nghiệp của họ mà không phá vỡ sự an toàn của hệ thống.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com