Phiên bản

3.1

Dung lượng

23.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.833

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

SharpScan cho iOS – Scan văn bản cực nhanh trên iPhone/iPad

SharpScan for iOS là ứng dụng scan văn bản nhanh và chất lượng trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iDevice, SharpScan là sự kết hợp hoàn hảo của tính năng scan văn bản với OCR (Optical Character Recognition – nhận diện ký tự quang học), cho phép scan nhiều văn bản sang dạng tài liệu PDF rõ ràng, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

SharpScan biến iPhone của bạn thành một máy scan văn bản nhiều trang cực nhanh và chất lượng, nhận diện và chia sẻ ký tự dạng chữ trên ảnh bằng hơn 50 ngôn ngữ khác nhau (công nghệ OCR), hỗ trợ chia sẻ layer văn bản thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng.

SharpScan là người bạn đồng hành không thể thiếu cho những người dùng bận rộn, giúp tạo tự động các văn bản PDF tiêu chuẩn, hợp pháp, rõ nét nhưng gọn nhẹ từ hình ảnh bất kỳ và với tốc độ scan siêu nhanh. Chia sẻ văn bản dưới dạng tài liệu PDF trắng đen dung lượng nhỏ. Chuyển đổi chúng sang tông màu, thang độ xám hoặc bản gốc bất cứ khi nào bạn muốn mà không làm mất điểm ảnh.

Bạn đang di chuyển trên đường hoặc cần gửi khẩn cấp hóa đơn chi phí, danh thiếp, slide thuyết trình hay bất cứ văn bản nào tới đồng nghiệp? Hãy lựa chọn SharpScan – giải pháp hoàn hảo để chia sẻ văn bản scan trong những tình huống khẩn cấp!

Tính năng nổi bật của SharpScan for iOS:

Scan nhanh và chất lượng

Sự kết hợp hoàn hảo của tốc độ xử lý hình ảnh và chất lượng, SharpScan sử dụng chưa đến 3 giây từ khâu chụp ảnh cho tới hoàn thiện văn bản, không cần điều chỉnh thủ công bởi toàn bộ quy trình đều được tự động hóa.

Cắt ảnh thông minh

Tự động dò mép văn bản, cắt và sửa bố cục mà không cần tới thao tác thủ công. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa thêm cho vừa ý mình, SharpScan cũng hỗ trợ tính năng này.

Không cần bận tâm về kích cỡ

Quy trình xử lý ảnh trắng đen trung thực của SharpScan sẽ tạo ra những văn bản nhỏ mà không cần nén lại. So sánh với ảnh JPEG gốc: nhỏ hơn 20 lần mà không giảm điểm ảnh so với ảnh nén. Có thể xử lý hình ảnh ngay cả khi kết nối mạng yếu.

Máy ảnh chuyên nghiệp

Tính năng chống rung của máy ảnh tạo ra những văn bản sắc nét nhất. Sử dụng chức năng lấy nét đa chạm và phơi sáng để chụp ảnh sáng rõ hơn.

Màu sắc độc đáo

Nội dung sẽ được xử lý màu ảnh phù hợp để tạo ra những văn bản hoàn hảo nhất.

Đảm bảo tính an toàn

Thoải mái xử lý văn bản với tùy chọn trở về ảnh gốc bất cứ khi nào bạn muốn. Người dùng có thể chia sẻ văn bản dưới dạng tệp tin PDF trắng đen và chuyển sang dạng ảnh màu, màu xắm hoặc ảnh gốc mà không bị mất điểm ảnh.

Chất lượng ảnh ấn tượng

SharpScan tạo ra những bức ảnh scan chất lượng, độ phân giải tối đa, không bị nhiễu, đổ bóng, biến dáng hay bất cứ lỗi chụp ảnh nào. Chế độ đặc biệt để xử lý lỗi đổ bóng, mọi chi tiết đều được xử lý triệt để.

Sức mạnh của PDF

 • Tạo ra văn bản PDF tiêu chuẩn.
 • Quản lý văn bản và trang: di chuyển, sao chép và trộn.
 • Bảo vệ văn bản bằng mật khẩu.
 • Tự động dò kích cỡ trang và hướng.
 • Tùy biến kích cỡ trang một cách linh hoạt (đối với các hóa đơn dài).

Không cần thao tác thủ công

Xử lý hình ảnh và cải tiến ảnh tự động hoàn toàn, không cần thao tác thủ công.

Làm việc với khối lượng văn bản lớn

Tận dụng tốc độ và sự thuận tiện khi xử lý hàng loạt văn bản, cho phép scan và quản lý văn bản nhiều trang mọi lúc, mọi nơi.

Chia sẻ dễ dàng

Chia sẻ văn bản dưới dạng tài liệu PDF, hình ảnh hoặc tệp tin.

Lưu ý đối với người dùng:

 • Phiên bản miễn phí của SharpScan có kèm quảng cáo, văn bản scan sẽ có dấu mờ bản quyền phía trên.
 • Truy cập mục Support trên trang chủ của hãng Pixelnetica để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của SharpScan.

Tính năng mới trong phiên bản 3.0:

 • Bổ sung tính năng tải tự động văn bản lên tài khoản đám mây Dropbox.
 • Nhận diện văn bản trên ảnh bằng hơn 50 ngôn ngữ (OCR).
 • Tài khoản tải lên mới: Evernote và Box.
 • Cải tiến chức năng giảm nhiễu cho máy ảnh.
 • Cập nhật giao diện người dùng.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ứng dụng tương tự


Mã xác thực OTP (One Time Password) là mật khẩu dùng 1 lần, được sử dụng khi thực hiện tính năng bảo mật đăng nhập tài khoản VTC và thanh toán trực tuyến trên hệ thống VTC ID.

Tập đoàn Juniper Networks vừa phát hành một ứng dụng khá thiết thực – Junos Pulse App dành cho máy tính bảng iPad. Ứng dụng này cho phép người dùng kết nối và truy cập từ xa vào toàn bộ các nguồn tài nguyên của doanh nghiệp của họ mà không phá vỡ sự an toàn của hệ thống.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com