OneLouder Apps

Photo Effects Plugin by Aviary

Photo Effects Plugin by Aviary

  • 10/08/2015 16:35

Photo Effects Plugin by Aviary for Android cung cấp hàng trăm bộ lọc, hiệu ứng và tùy chọn nâng cấp cho ảnh Facebook và Twitter.


TweetCaster for Twitter

TweetCaster for Twitter

  • 09/08/2015 09:34

Tweetcaster là ứng dụng Twitter duy nhất bạn cần vì có đầy đủ các chức năng cần thiết và giao diện trực quan, dễ nhìn. Sau khi đăng nhập, Tweetcaster dẫn bạn đến trang chủ, với dãy tab đến nguồn tổng hợp tự động (feed), hộp thư đến (inbox), trả lời (@replie), danh sách ưa thích (favorite), và danh sách (list). Trên dãy tab có nút mũi tên để bạn chuyển từ chế độ Twitter sang chế độ xem theo chủ đề nổi bật (trend) hoặc vị trí địa lý (nearby).


1Weather:Widget Forecast Radar

1Weather:Widget Forecast Radar

  • 08/08/2015 08:20

1Weather for Android là một trong những ứng dụng thời tiết được ưa thích trên Google Play. Với mức đánh giác 4,6 sao, không có ứng dụng thời tiết nào có mức đánh giá cao hơn từ người dùng. Bên cạnh đó, còn có những lời nhận xét tốt về ứng dụng này.


TweetCaster Pro for Twitter

TweetCaster Pro for Twitter

  • 07/08/2015 23:48

TweetCaster là ứng dụng Twitter số 1 dành cho Android với những tính năng sáng tạo nhất. Đây là phiên bản không có quảng cáo. Đây cũng là ứng dụng đầu tiên có tính năng “Zip it”. Ứng dụng này hoạt động nhanh và có giao diện người dùng khá bắt mắt.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com