Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.188

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 325.725 lượt

1Weather for Android – Widget thông tin thời tiết cho Android

1Weather for Android là một trong những ứng dụng thời tiết được ưa thích trên Google Play. Với mức đánh giác 4,6 sao, không có ứng dụng thời tiết nào có mức đánh giá cao hơn từ người dùng. Bên cạnh đó, còn có những lời nhận xét tốt về ứng dụng này.

Tại sao họ lại thích ứng dụng này? Tất cả chỉ ngắn gọn trong 2 từ – Thiết kế. Ứng dụng này có giao diện đơn giản nhưng bắt mắt, giúp việc nhận thông tin thời tiết trở nên nhanh chóng và thú vị hơn. Giao diện này là sự kết hợp giữa nhiều công cụ thời tiết khác nhau, rất mạnh mẽ và giúp nó trở thành ứng dụng này đầu.

Khi nói về ứng dụng thời tiết, người dùng có rất nhiều lựa chọn. Vậy thì tại sao không chọn những gì tốt nhất? Tải ngay 1Weather for Android và tự mình cảm nhận.

Các tính năng

1Weather là ứng dụng thời tiết tiên tiến đã gây được nhiều ấn tượng. Không chỉ do thiết kế của ứng dụng này tạo ra cảm hứng, nó còn có rất nhiều thông tin thời tiết hữu ích. Mở ứng dụng này ra không giống như mở một launcher mới. Người dùng thực chất có tới 8 màn hình, bạn sẽ phải lướt qua chúng như lướt trên màn hình chủ và mỗi trang lại thể hiện loại thông tin khác nhau. Trang thứ nhất là tổng hợp thời tiết trong ngày hiện tại. Trang thứ 2 là thông tin tóm tắt dự báo thời tiết 7 ngày tiếp theo. Trang thứ 3 hiển thị tất cả các cảnh báo thời tiết nghiêm trọng có thể xảy ra trong khu vực người dùng sinh sống. Trang tiếp theo là dự báo lượng mưa trong vòng 7 ngày tới. Trang 5 là radar của khu vực hiện tại (chỉ dành cho người dùng ở Mỹ). Trang 6 tập trung vào thông tin thời gian mặt trời lặn và mọc, cùng với các giai đoạn của mặt trăng. Trong khi đó, trang 7 thể hiện các tweet liên quan tới thời tiết của khu vực bạn đang sống mới được đăng lên. Cuối cùng, trang 8 là thư viện các bức ảnh liên quan tới thời tiết.

 

Hầu hết các trang này đều có những hình động nhỏ rất thông minih, hiển thị tốt các thông tin. Background là hình ảnh đẹp về những tấm gỗ, nhưng người dùng vẫn có thể thay đổi bằng cách lựa chọn phong cách background khác. Ở trên cùng bên phải của màn hình là một tab nhỏ, cho phép bạn thay đổi địa điểm mình muốn theo dõi thông tin. Nếu có bạn bè, người thân trong gia đình hoặc đồng nghiệp đang sinh sống ở khu vực khác với mình, có thể xem dự báo thời tiết ở khu vực đó nếu bạn muốn.

Ứng dụng này mang lại cho người dùng widget kích thước 2×2, trông cũng rất bắt mắt khi đặt trên màn hình chủ. Widget này hiển thị ngày tháng, địa điểm, khả năng mưa cũng như nhiệt độ cao, thấp. Bên cạnh đó, còn có biểu tượng thời tiết tương ứng ở trung tâm widget. Có một vài cài đặt cơ bản người dùng có thể muốn dùng: đơn vị thời tiết, khoảng thời gian refresh, cấu trúc và lựa chọn nhận thông báo trong thanh hiện trạng để biết những cảnh báo về thời tiết và nhiệt độ.

Dễ sử dụng

Nếu đã cảm thấy quen với việc chuyển màn hình trên thiết bị Android bằng cách lướt sang trái và phải, bạn sẽ thấy ứng dụng này cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ việc nhập địa điểm và ứng dụng này sẽ nhanh chóng nhận diện và hiển thị thông tin thời tiết ở khu vực đó.

Các tính năng chính:

 • Thông tin thời tiết và dự báo trong thời gian thực cho gần như tất cả các địa điểm trên toàn thế giới.
 • Dự báo trước thời tiết và thông tin lượng mưa trong 7 ngày tiếp theo.
 • Dự báo và thông tin lượng mưa từng giờ.
 • Điều kiện thời tiết dựa vào background, các bức ảnh động,..
 • Follow my location: Cập nhật thông tin thời tiết khi bạn di chuyển.
 • Radar động trực tiếp và những cảnh báo thời tiết khắc nghiệt (chỉ hỗ trợ ở Mỹ) với các layer.
 • Thêm tính năng Enhanced Cloud Layer cho các khu vực quốc tế trên màn hình radar.
 • Hình động mặt trời mọc, mặt trời lặn và tuần trăng (chỉ có ở điện thoại).
 • Lưu lại những địa điểm khác nhau để truy cập nhanh chóng và dễ dàng.
 • Widget tuyệt đẹp (5 trên điện thoại, 6 trên máy tính bảng) người dùng có thể thêm vào màn hình chủ, bao gồm 2 widget đồng hồ.
 • Chia sẻ thông tin thời tiết (bao gồm bản chụp màn hình và cảnh báo) với bạn bè và người thân trong gia đình qua email, tin nhắn, Twitter, Facebook, Google+,…
 • Tùy biến với rất nhiều background theme thời tiết hoặc sử dụng bức ảnh tùy biến của chính mình.
 • Tùy biến thông báo Ongoing hiển thị điều kiện thời tiết hiện tại ở khu vực bạn muốn xem.
 • Tích hợp DaskClock cho phép người dùng lựa chọn địa điểm theo ý mình.
 • Server chủ đẩy thông báo cho những địa điểm NWS hỗ trợ với các lựa chọn thông báo có thể cấu hình dựa vào địa điểm và mức độ cảnh báo.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Weather Live cho Android là một chương trình cho phép người dùng cập nhật thông tin thời tiết thời gian thực một cách nhanh chóng. Thực tế mà nói, bạn chỉ cần liếc nhanh vào màn hình thiết bị Android của mình là biết được ngoài trời đang nắng to, đang mưa, đang bão bùng sấm chớp hay gió đang thổi vù vù.

YoWindow Free Weather là ứng dụng dự báo thời tiết chính xác, đẹp và miễn phí trên Android.

Weather 14 days cho Android là một ứng dụng thời tiết rất thú vị và hữu ích, đặc biệt là với những người thích đi du lịch và thường xuyên phải di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Đây cũng là 1 trong 15 phần mềm dự báo thời tiết được đánh giá là hay nhất trên cửa hàng ứng dụng của Google với hơn 5 triệu lượt cài đặt kể từ khi ra mắt.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com