Phiên bản

1.4.0

Dung lượng

6,8M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.669

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 16.566 lượt

Bright Weather cho Android – Xem thời tiết trên Android

Bright Weather là một ứng dụng cung cấp thông tin thời tiết chính xác, tiện lợi và miễn phí dành cho thiết bị chạy Android. Cài đặt chương trình này sẽ giúp bạn theo dõi tình hình thời tiết hàng ngày dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bright Weather có một thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, dễ hiểu. Mọi thứ trong thiết kế của phần mềm này đều đề cao tính tối giản, từ các biểu tượng thời tiết, đường nhiệt độ đến phần thông tin dự báo. Điều này cho phép người dùng có thể theo dõi tình hình thời tiết trong một giao diện thoáng đãng hơn, giúp họ dễ dàng tìm được thông tin mong muốn.

Cũng trong một giao diện nhỏ gọn đó, Bright Weather còn cho phép người dùng xem ảnh chụp radar của khu vực mình đang sống để có một cảm nhận chung về tình hình thời tiết hiện tại.

Điểm đặc biệt về Bright Weather là cung cấp cả các thông tin như lịch tuần trăng, đường thể hiện biến đổi nhiệt độ trong ngày cũng như cho phép thay đổi ảnh nền chương trình hàng ngày. Điều này không phải chương trình dự báo thời tiết nào cũng có.

Một tính năng tuyệt vời khác về chương trình này là tích hợp máy ảnh. Nghĩa là bạn có thể mở máy ảnh từ ngay màn hình của Bright Weather và chụp ảnh. Trên bức ảnh của bạn sẽ hiển thị các thông tin như địa điểm, thời gian, tình hình thời tiết vào thời điểm chụp và thông tin dự báo về 6 ngày sắp tới. Tính năng này có thể giúp Bright Weather kiêm nghiệm luôn chức năng của một trình chụp ảnh.

Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay cài đặt Bright Weather trên điện thoại di động của mình để cập nhật thông tin thời tiết bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu.

Một số tính năng nổi bật của Bright Weather cho Android:

 • Hỗ trợ thiết bị đeo tay chạy Android (Android Wear: LG G Watch, Samsung Gear Live…). Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể xem thông tin thời tiết trên chiếc đồng hồ thông minh của mình.
 • Xem thời tiết trong vòng 24 giờ sắp tới với các thông tin như chỉ số nhiệt độ cho từng giờ và tình hình chung (mưa, nắng, âm u…).
 • Di chuyển sang một màn hình khác để xem các thông tin chuyên sâu khác như: nhiệt độ cao nhất/thấp nhất trong ngày, nhiệt độ cảm thấy như “feels like”, giờ mặt trời mọc và lặn trong ngày, hướng gió, tốc độ gió…
 • Dự báo thời tiết cho 6 ngày sắp tới với chi tiết cụ thể cho thời tiết ban ngày và buổi tối.
 • Thống kê biểu đồ nhiệt độ trong ngày.
 • Xem chu kỳ tuần trăng hiện tại. Tính năng này sẽ giúp người dùng không cần theo dõi lịch âm mà vẫn biết về mùng một, ngày rằm…
 • Hiển thị chỉ số UV: vô cùng tiện lợi cho chị em phụ nữ để có biện pháp bảo vệ làn da của mình.
 • Hỗ trợ bản đồ radar có tính tương tác cao, hiển thị các hiện tượng thời tiết như: mưa, mây, tuyết, áp suất, nhiệt độ, tốc độ gió… Các dữ liệu này được lấy từ cơ sở dữ liệu OpenWeatherMap đáng tin cậy.
 • Chụp ảnh với thông tin thời tiết đính kèm trên ảnh, cho phép chia sẻ ảnh đó với bạn bè nếu muốn.
 • Người dùng có thể tạo widget Bright Weather (hỗ trợ tùy chọn hiển thị đồng hồ) để theo dõi tình hình thời tiết ngay trên màn hình chính.
 • Cập nhật hình nền mới mỗi ngày.
 • Tính năng thông báo thông minh cho phép người dùng đặt cảnh báo về các thay đổi thời tiết đột ngột. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các kế hoạch của mình.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Bright Weather cho Android:

Ứng dụng tương tự


Weather Live cho Android là một chương trình cho phép người dùng cập nhật thông tin thời tiết thời gian thực một cách nhanh chóng. Thực tế mà nói, bạn chỉ cần liếc nhanh vào màn hình thiết bị Android của mình là biết được ngoài trời đang nắng to, đang mưa, đang bão bùng sấm chớp hay gió đang thổi vù vù.

YoWindow Free Weather là ứng dụng dự báo thời tiết chính xác, đẹp và miễn phí trên Android.

Weather 14 days cho Android là một ứng dụng thời tiết rất thú vị và hữu ích, đặc biệt là với những người thích đi du lịch và thường xuyên phải di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Đây cũng là 1 trong 15 phần mềm dự báo thời tiết được đánh giá là hay nhất trên cửa hàng ứng dụng của Google với hơn 5 triệu lượt cài đặt kể từ khi ra mắt.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com