Phiên bản

1.1.0

Dung lượng

8,1M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.754

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 8.550 lượt

Cách tốt nhất để lên kế hoạch cho ngày của bạn

Xem các điều kiện thời tiết mới nhất, dù bạn đang trượt tuyết, đi trên bãi biển hay chỉ đơn giản là kiểm tra dự báo về lộ trình quen của bạn. Xem dự báo chính xác hàng giờ, 5 ngày và 10 ngày về bất cứ nơi nào bạn sắp đi hoặc bất kể bạn đang làm gì.

ĐIỀU KIỆN CHI TIẾT
Truy cập nhanh bảng phân tích theo ngày, dự báo hàng giờ, hàng ngày và 10 ngày cũng như dữ liệu thời tiết trung bình trước đây. Kiểm tra gió, tầm nhìn, độ ẩm, khí áp kế, điểm sương mù và khả năng mưa. Xem bình minh, hoàng hôn, giai đoạn có trăng và chỉ số UI.

BẢN ĐỒ TƯƠNG TÁC
Tìm hiểu chi tiết về nhiệt độ, quan sát radar, dự báo radar, lượng mưa, các bản đồ đám mây và vệ tinh.

NHIỀU THÀNH PHỐ
Theo dõi thời tiết hiện tại ở tất cả các địa điểm mà bạn quan tâm nhất. Thêm nhiều thành phố vào các mục yêu thích của bạn để truy cập nhanh. Đăng nhập để lưu tùy chọn của bạn.

THÔNG BÁO THỜI TIẾT KHẮC NGHIỆT
Luôn cập nhật các thông báo kịp thời để giúp bạn chuẩn bị cho thời tiết khắc nghiệt.

KHẢ DỤNG Ở MỌI NƠI
Tự động đồng bộ hóa các thành phố yêu thích của bạn qua Thời tiết trên MSN trên web và ứng dụng di động của bạn để truy cập nhanh các nơi mà bạn quan tâm nhất.

Một số tính năng có thể không khả dụng ở tất cả các thị trường.

Pháp lý:http://windows.microsoft.com/vi-vn/windows/microsoft-services-agreement

Ứng dụng tương tự


Weather Live cho Android là một chương trình cho phép người dùng cập nhật thông tin thời tiết thời gian thực một cách nhanh chóng. Thực tế mà nói, bạn chỉ cần liếc nhanh vào màn hình thiết bị Android của mình là biết được ngoài trời đang nắng to, đang mưa, đang bão bùng sấm chớp hay gió đang thổi vù vù.

YoWindow Free Weather là ứng dụng dự báo thời tiết chính xác, đẹp và miễn phí trên Android.

Weather 14 days cho Android là một ứng dụng thời tiết rất thú vị và hữu ích, đặc biệt là với những người thích đi du lịch và thường xuyên phải di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Đây cũng là 1 trong 15 phần mềm dự báo thời tiết được đánh giá là hay nhất trên cửa hàng ứng dụng của Google với hơn 5 triệu lượt cài đặt kể từ khi ra mắt.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com