Phiên bản

1.0.23

Dung lượng

14M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.440

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 25.548 lượt

Weather + :: Màn hình khóa, Hình nền động, Ảnh và Hình nền

Bắt đầu ngày mới với thông tin thời tiết chính xác và hình ảnh đẹp ở gần.
Thông tin thời tiết trong tầm tay
Trải nghiệm Giao diện màn hình khóa mới – thời tiết, ảnh đẹp ở gần bạn – sau đó vuốt màn hình để mở khóa qua màn hình đẹp.
• Tìm hiểu dự báo thời tiết chính xác bao gồm nhiệt độ hiện tại, nhiệt độ cao và thấp và khả năng dự báo lượng mưa dựa trên vị trí hiện tại của bạn.
• Hàng ngày khám phá những thành phố xinh đẹp của thế giới từ những nơi nổi tiếng đến những nơi tuyệt đẹp.
• Chỉ cần vuốt từ phải sang trái để mở khóa. Bạn có thể dễ dàng đi đến màn hình chính hoặc nhanh chóng khởi động máy ảnh. Bạn cũng có thể quản lý ứng dụng để tự khởi chạy.

Nếu bạn thích ứng dụng của chúng tôi, theo chúng tôi qua @weatherlocker trên Twitter, trên Facebook tại http://www.facebook.com/weatherlocker để có lời khuyên, thủ thuật và các thông tin hữu ích khác.

Có câu hỏi hoặc phản hồi? Liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Ứng dụng tương tự


Weather Live cho Android là một chương trình cho phép người dùng cập nhật thông tin thời tiết thời gian thực một cách nhanh chóng. Thực tế mà nói, bạn chỉ cần liếc nhanh vào màn hình thiết bị Android của mình là biết được ngoài trời đang nắng to, đang mưa, đang bão bùng sấm chớp hay gió đang thổi vù vù.

YoWindow Free Weather là ứng dụng dự báo thời tiết chính xác, đẹp và miễn phí trên Android.

Weather 14 days cho Android là một ứng dụng thời tiết rất thú vị và hữu ích, đặc biệt là với những người thích đi du lịch và thường xuyên phải di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Đây cũng là 1 trong 15 phần mềm dự báo thời tiết được đánh giá là hay nhất trên cửa hàng ứng dụng của Google với hơn 5 triệu lượt cài đặt kể từ khi ra mắt.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com