Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.898

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 92.003 lượt

Weather 14 days cho Android – Ứng dụng dự báo thời tiết trong 14 ngày trên Android

Weather 14 days cho Android là một ứng dụng thời tiết rất thú vị và hữu ích, đặc biệt là với những người thích đi du lịch và thường xuyên phải di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Đây cũng là 1 trong 15 phần mềm dự báo thời tiết được đánh giá là hay nhất trên cửa hàng ứng dụng của Google với hơn 5 triệu lượt cài đặt kể từ khi ra mắt.

Weather 14 days cung cấp các thông tin dự báo đi kèm các cảnh báo cho người dùng với độ chính xác rất cao và đúng thời điểm, tại hơn 20.000 địa điểm trên toàn thế giới. Đây là một công cụ rất hoàn hảo và dễ sử dụng so với nhiều ứng dụng cùng chức năng khác. Ngay khi cài đặt và khởi động chương trình, giao diện ứng dụng sẽ hiển thị với câu hỏi bạn đang muốn theo dõi thời tiết ở địa điểm nào. Chỉ cần nhập địa điểm mong muốn, Weather 14 days sẽ cho bạn biết chính xác tình hình nhiệt độ, độ ẩm và các dự đoán liên quan trong vòng 14 ngày liên tục.

Có thể nói, khi nhắc đến Weather 14 days, điểm nổi bật nhất cần đề cập đó là khả năng dự đoán chi tiết hàng giờ cho ngày hiện tại và ngày mai, đồng thời cung cấp các dự đoán cứ mỗi 3 giờ liên tục cho các ngày còn lại trong tuần, đi kèm với đó là dự đoán tổng quan cho tuần tới. Chỉ những tính năng này thôi cũng đủ để khẳng định rằng Weather 14 days sở hữu những nét điển hình và độc mà hiếm có một phần mềm nào có thể sánh được. Đây là một ứng dụng hoàn hảo dành cho những người thích đi du lịch, thường xuyên di chuyển giữa các nước hoặc những người phải làm việc trên biển…

Tính năng chính của Weather 14 days

 • Cung cấp các thông tin liên quan về nhiệt độ (thấp nhất, cao nhất, nhiệt độ cách mỗi một giờ cho ngày hôm nay và ngày mai), giờ mặt trời mọc/mặt trời lặn, giờ trăng mọc/trăng tàn, hiển thị thời gian cụ thể có sự thay đổi nhiệt độ, hiển thị bản đồ nhiệt độ từ ngày qua đêm, sức gió, áp suất, độ ẩm, mây, sương….
 • Hiển thị thời tiết chính xác theo giờ trong ngày hiện tại và ngày mai, cách 3 giờ (hoặc 7 giờ) cho các các ngày còn lại.
 • Hiển thị thời tiết với độ chính xác cao trong 14 ngày liên tục.
 • Cho phép chia sẻ qua Email, Hangouts, Google Drive, Facebook, Bluetooth…., lưu vào Note, Picasa….
 • Hiển thị thời tiết dưới dạng bản đồ theo khu vực: Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á, Châu Phi và Châu Đại Dương về các nội dung: Vùng mưa, sức gió, nhiệt độ, mây, mưa và mây, mưa và áp suất, áp suất và gió.
 • Theo dõi thời tiết theo ảnh mây vệ tinh: Châu Âu (Sat24), Anh và Ireland (Sat24), Tây Âu (EUMESAT)….
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho smartphone và máy tính bảng.

Đánh giá ứng dụng Weather 14 days cho Android

Ưu điểm

 • Ứng dụng cung cấp thông tin thời tiết với độ chính xác khá cao, trong vòng 14 ngày liên tục.
 • Giao diện đẹp, trực quan và khá hiện đại.
 • Hỗ trợ theo dõi thời tiết dưới dạng bản đồ hình ảnh và vệ tinh nên rất tiện sử dụng cho những người trong ngành.
 • Hiệu suất hoạt động nhanh và liên tục được cập nhật.

Nhược điểm

 • Ứng dụng đi kèm một số tính năng khá phức tạp cho người mới sử dụng và người không chuyên như việc theo dõi thời tiết qua bản đồ hình ảnh hay vệ tinh.
 • Chỉ giới hạn trong một số ngôn ngữ nhất định.
 • Weather 14 days chỉ cung cấp thông tin thời tiết cho một số khu vực ở Việt Nam như Hà Nội, Huế… Nếu muốn được hỗ trợ tại khu vực của mình, người dùng cần gửi thông tin và địa chỉ Email cho nhà phát triển để được bổ sung trong thời gian sớm nhất.
 • Đi kèm với một số quảng cáo mất phí trong ứng dụng.

Lưu ý: Người dùng cần nhập tên chính xác (ví dụ: Hanoi, Hue….) của khu vực mình muốn theo dõi thông tin thời tiết.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Weather Live cho Android là một chương trình cho phép người dùng cập nhật thông tin thời tiết thời gian thực một cách nhanh chóng. Thực tế mà nói, bạn chỉ cần liếc nhanh vào màn hình thiết bị Android của mình là biết được ngoài trời đang nắng to, đang mưa, đang bão bùng sấm chớp hay gió đang thổi vù vù.

YoWindow Free Weather là ứng dụng dự báo thời tiết chính xác, đẹp và miễn phí trên Android.

Weather 14 days cho Android là một ứng dụng thời tiết rất thú vị và hữu ích, đặc biệt là với những người thích đi du lịch và thường xuyên phải di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Đây cũng là 1 trong 15 phần mềm dự báo thời tiết được đánh giá là hay nhất trên cửa hàng ứng dụng của Google với hơn 5 triệu lượt cài đặt kể từ khi ra mắt.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com