Phiên bản

4.2

Dung lượng

17M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.531

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 117.669 lượt

Weather Underground for Android – Ứng dụng dự báo thời tiết trên Android

Ứng dụng Weather Underground for Android sẽ cung cấp cho người dùng thông tin dự báo thời tiết chính xác cùng với radar tương tác, bản đồ vệ tinh và cảnh báo thời tiết khắc nghiệt. Được ủng hộ bởi cộng đồng những người quan tâm tới thời tiết và báo cáo dữ liệu trực tiếp từ các trạm thời tiết cá nhân, dữ liệu đa nguồn này sẽ tạo ra dự báo thời tiết chính xác cho vị trí của bạn.

Trên bản đồ tương tác (WunderMap) sẽ hiển thị radar động và vệ tinh để theo dõi các cơn bão, cũng như cung cấp bản đồ preset cụ thể để theo dõi bão lớn và cháy rừng.

Tùy biến trải nghiệm bằng cách kéo và thả module nội dung trên màn hình chính của ứng dụng.

Điều gì khiến ứng dụng thời tiết này khác biệt so với những ứng dụng khác?

Hơn 33000 trạm thời tiết cá nhân báo cáo điều kiện thời tiết khu vực hóa nhất. Dữ liệu được thu thập từ các trạm thời tiết này sẽ lấp đầy khoảng cách giữa các địa điểm khác nhau, nghĩa là dữ liệu thời tiết được tạo ở những địa điểm thực ngay trong khu vực bạn đang sinh sống.

Bản đồ và radar thời tiết tương tác

Bản đồ thời tiết tương tác (WunderMap) trên di độngc ho phép người dùng lựa chọn những thông tin thời tiết khác nhau, bao gồm điều kiện thời tiết hiện tại từ mạng lưới các trạm thời tiết cá nhân, radar động, vệ tinh, webcam và thời tiết khắc nghiệt. Tùy biến bản đồ bằng cách lựa chọn các lớp dữ liệu cụ thể hoặc chọn từ preset bản đồ có sẵn như cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, nguy cơ cháy, những đám cháy đang hoạt động, bão và webcam.

Báo cáo đa nguồn

Sky reports cho người dùng biết điều kiện thời tiết trên trời ứng dụng đang báo cáo là những gì bạn đang nhận thấy. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ điều gì khác biệt có thể báo cáo về những gì mình cảm nhận được cho người dùng khác hưởng lợi và ngược lại.

Hazard reports cho phép người dùng báo cáo về những điều kiện nguy hiểm trên đường bạn trải nghiệm nhằm giúp người khu vực khác tránh được.

Các tính năng chính:

 • Thông báo hiện trạng: ngay lập tức xem nhiệt độ và điều kiện hiện tại trên thanh thông báo.
 • Điều kiện hiện tại từ trạm thời tiết cục bộ bao gồm nhiệt độ, tốc độ gió và hướng gió, độ ẩm, điểm sương, tầm nhìn, áp suất, tuần trăng.
 • Dự báo thời tiết trước 10 ngày, bao gồm cả tổng kết.
 • Dự báo hàng ngày, bao gồm thời điểm mặt trời lặn và mọc.
 • Dữ liệu lịch sử.
 • Bản đồ tương tác sẽ hiển thị tất cả các trạm thời tiết cá nhân trong khu vực bạn đang sinh sống với radar động, vệ tinh, webcam và những dữ liệu khác.
 • Hiển thị danh sách của Favorite Locations và Recent Searches đã lưu.
 • Tính năng Crowd reporting sẽ trang bị cho người dùng khả năng xác nhận dữ liệu của ứng dụng và gửi báo cáo Sky Reports và Hazard Reports của riêng mình.
 • Tích hợp Twitter: Chia sẻ dữ liệu thời tiết trực tiếp lên tài khoản Twitter và theo dõi các xu hướng thời tiết mới nhất trên Wunderground Twitter Feed.
 • Báo cáo Snow và Winter Sport.
 • Bình luận thời tiết từ chuyên gia Dr Masters.
 • National Weather Service Radio.

Weather Underground for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Hazard Reports cho phép nguwofi dùng chia sẻ điều kiện đường nguy hiểm ở khu vực của mình.
 • Chia sẻ cảnh báo thời tiết khắc nghiệt với bạn bè và người thân.
 • Mua phiên bản không kèm theo quảng cáo với mức phí $1.99 mỗi năm.
 • Widget mới: kích thước 1×1 và 2×2!
 • Crowd Reports – xác nhận hoặc báo cáo lại về các điều kiện thời tiết, tìm xem người khác đang báo cáo những gì trên WunderMap.
 • Chọn chế độ Light hoặc Dark.
 • Tùy biến trải nghiệm bằng cách lướt qua thông tin thời tiết lên trên hoặc xuống dưới.
 • Chuyển giữa Best Forecast™ & NWS Forecast.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Weather Live cho Android là một chương trình cho phép người dùng cập nhật thông tin thời tiết thời gian thực một cách nhanh chóng. Thực tế mà nói, bạn chỉ cần liếc nhanh vào màn hình thiết bị Android của mình là biết được ngoài trời đang nắng to, đang mưa, đang bão bùng sấm chớp hay gió đang thổi vù vù.

YoWindow Free Weather là ứng dụng dự báo thời tiết chính xác, đẹp và miễn phí trên Android.

Weather 14 days cho Android là một ứng dụng thời tiết rất thú vị và hữu ích, đặc biệt là với những người thích đi du lịch và thường xuyên phải di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Đây cũng là 1 trong 15 phần mềm dự báo thời tiết được đánh giá là hay nhất trên cửa hàng ứng dụng của Google với hơn 5 triệu lượt cài đặt kể từ khi ra mắt.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com