Rockyou Inc.

Words of Wonder

Words of Wonder

  • 12/08/2015 15:21

Chơi game đố chữ kỳ diệu của Disney, Words of Wonder for Android. Tìm các từ để giải đố 250 câu đố với những thử thách trí tuệ độc đáo.


Westbound: Pioneer Adventure

Westbound: Pioneer Adventure

  • 12/08/2015 04:45

Toa tàu bạn đang ngồi trên hành trình về phía tây đã bị vỡ. Giờ đây bạn đang bị kẹt trong một hẻm núi giữa thời tiết mùa đông cùng với một vài người lạ. Đã đến lúc xây dựng cho mình một ngôi nhà mới và biến nó trở thành thị trấn đẹp nhất phía tây. Hãy thắng yên ngựa lên và phi.


Shipwrecked: Lost Island

Shipwrecked: Lost Island

  • 12/08/2015 04:40

Thời điểm Halloween trên hòn đảo thất lạc – Lost Island – đã đến. Chơi với nội dung chủ đề ma quái và xây dựng hình tượng Frankenstein. Không có trick, chỉ có treat với những deal và giảm giá đặc biệt cho Halloween. Hàng triệu người chơi đồng ý rằng Shipwrecked: Lost Island for Android là một trong những trò chơi miễn phí hàng đầu dành cho Android.


Brightwood Adventures

Brightwood Adventures

  • 11/08/2015 09:30

Brightwood Adventures là trò chơi quản lý hấp dẫn trên Android, nơi bạn có thể xây dựng ngôi làng của riêng mình và khám phá bí ẩn của khu rừng bóng tối. Trợ giúp Wally, Rowan, và nhóm của họ xây dựng ngôi làng sầm uất trong khu rừng tối tăm.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com