Phiên bản

N/A

Dung lượng

43 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.758

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 267.898 lượt

Shipwrecked: Lost Island for Android – Game xây dựng thành phố ngoài đảo hoang

Thời điểm Halloween trên hòn đảo thất lạc – Lost Island – đã đến. Chơi với nội dung chủ đề ma quái và xây dựng hình tượng Frankenstein. Không có trick, chỉ có treat với những deal và giảm giá đặc biệt cho Halloween. Hàng triệu người chơi đồng ý rằng Shipwrecked: Lost Island for Android là một trong những trò chơi miễn phí hàng đầu dành cho Android.

Bạn và các thành viên khác trong nhóm của mình đang bị mắc kẹt trên hòn đảo. Nhưng đây cũng không phải là điều tồi tệ, bây giờ nhiệm vụ của bạn là sẽ xây dựng một nền văn minh xinh đẹp và thịnh vượng trên Lost Island này!

Sự phiêu lưu, phép thuật, và sự lãng mạn đang chờ đợi bạn khám phá, những khu rừng nhiệt đới bí ẩn, khám phá bí mật nền văn minh bị mất, và xây dựng một thiên đường bãi biển tuyệt đẹp ngay trên hòn đảo này.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận. Bạn không đơn độc trên hòn đảo này.

Trong game, Spirit được dùng để tăng tốc rất nhiều tác vụ, ví như xây dựng các tòa nhà. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều lượng spirit ở thời điểm bản đầu, sau này bạn sẽ cạn kiệt. Thêm một điểm nữa người chơi có thể áp dụng là dọn dẹp rác hay các mảnh vụn trên hòn đảo. Dọn dẹp rác, ví như giấy vụn và đá, là cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền, kinh nghiệm và các nguồn khác. Vậy nên, hãy tận dụng thật tốt điều này để cân bằng tiền và kinh nghiệm.

Vàng là loại tiền hàng đầu trong trò chơi này, và bạn có thể kiếm nhiều hơn bằng cách hoàn thành các đề nghị. Đây cũng là cách tuyệt vời để kiếm thêm gươm, dùng để dọn dẹp rừng rậm.

Những việc cần làm trong game Shipwrecked: Lost Island for Android:

  • Khám phá những khu rừng bí ẩn để tìm kiếm cổ vật huyền thoại.
  • Chạy đua tìm kiếm kho báu ẩn.
  • Khám phá nền văn mình bị mất.
  • Biến hòn đảo hoang trở thành cộng đồng thịnh vượng.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Pokémon Go là trò chơi tương tác ảo, cho phép người chơi bắt, đấu, huấn luyện, trao đổi Pokémon bằng cách sử dụng GPS, camera của smartphone.

Cinderella Story là tựa game phiêu lưu hấp dẫn, kể về cô bé Lọ Lem xinh đẹp nhưng lại trở thành nô lệ trong một tòa lâu đài. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ để kịp cho một sự kiện rất quan trọng của hoàng gia: The annual ball. Cinderella Story tương thích mạnh với các thiết bị Android 3.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Treasure Diving là tựa game săn kho báu vô cùng hấp dẫn. Nhanh tay tham gia game và điều khiển nhân vật thợ lặn đầy bản lĩnh của mình bắt đầu chuyến hành trình khám phá thế giới biển đầy bí ẩn nhé.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com