Phiên bản

1.54

Dung lượng

15M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.153

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 16.759 lượt

Cinderella Story cho Android – Game cô bé Lọ Lem trên Android

Cinderella Story là tựa game phiêu lưu hấp dẫn, kể về cô bé Lọ Lem xinh đẹp nhưng lại trở thành nô lệ trong một tòa lâu đài. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ để kịp cho một sự kiện rất quan trọng của hoàng gia: The annual ball. Cinderella Story tương thích mạnh với các thiết bị Android 3.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Cô bé Lọ Lem đã trở lại. Lần này trong Cinderella Story, Lọ Lem sẽ được thử thách một chuỗi nhiệm vụ mới: đó là cô sẽ phiêu lưu đến vương quốc Fairy dưới sự giúp đỡ của chú ngỗng và thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ để chuẩn bị cho một sự kiện rất hoành tráng. Không ai khác, người chơi sẽ vào vai cô bé tội nghiệp này và giúp cô hoàn thành tốt chúng. Ngoài ra, trên suốt cuộc hành trình, bạn cũng sẽ được gặp các nhân vật cổ tích quen thuộc như mụ phù thủy, Robin Hood, Rapunzel, hoàng tử điển trai, những chú lợn xấu xí…. Nhanh tay lên, Lọ Lem đang rất cần sự giúp đỡ của bạn đó.

Xem video giới thiệu game Cinderella Story

Cinderella Story sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm thú vị. Giao diện game là những khu rừng rậm xanh tươi, tòa lâu đài nguy nga và những căn phòng cổ kính. Tự tay bạn sẽ phải điều khiển nhân vật thực hiện hàng loạt các công việc như dọn dẹp nhà bếp, làm bánh, nhặt lá, củi, lấy nước, trang trí, chuẩn bị hoa tươi…. Tuy nhiên, thao tác điều khiển vô cùng đơn giản, chỉ cần chạm vào đồ vật cần thu thập, Lọ Lem sẽ tự động di chuyển lại gần và vỗ tay, sau đó mọi thứ sẽ được hoàn thành trong nháy mắt. Mỗi khi thực hiện xong một nhiệm vụ, người chơi sẽ được nhận rất nhiều phần thưởng có giá trị như kim cương, ngôi sao, tiền vàng… Và điều quan trọng là, càng chiến thắng nhiều hơn, vượt qua càng nhiều level, bạn sẽ giúp Lọ Lem nhanh chóng được gặp hoàng tử đấy.

Tính năng nổi bật của game Cinderella Story

 • Nhân vật và các hình ảnh được xây dựng giống truyện cổ tích.
 • Rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, thú vị.
 • Hệ thống bổ trợ là những phép màu kỳ diệu.
 • Kho vật phẩm và thành tựu đa dạng.
 • Kết bạn và gửi những khoảnh khắc chiến thắng cho bạn bè.
 • Kết nối tài khoản Facebook để lưu tiến trình game và chơi trên mọi thiết bị.

Cập nhật tính năng mới của Cinderella Story:

 • Cải tiến giao diện game trên điện thoại và máy tính bảng.
 • Gặp gỡ nhân vật mới và hoàn thành các chuỗi công việc (Thor’s Workshop).
 • Bổ sung địa điểm mới: Music Hall.
 • Bổ sung loại tiền tệ mới: Kim cương.
 • Việc lấy nước, gỗ, hạt và hoa quả không cần mất nhiều năng lượng.
 • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất game. 

Ứng dụng tương tự


Pokémon Go là trò chơi tương tác ảo, cho phép người chơi bắt, đấu, huấn luyện, trao đổi Pokémon bằng cách sử dụng GPS, camera của smartphone.

Cinderella Story là tựa game phiêu lưu hấp dẫn, kể về cô bé Lọ Lem xinh đẹp nhưng lại trở thành nô lệ trong một tòa lâu đài. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ để kịp cho một sự kiện rất quan trọng của hoàng gia: The annual ball. Cinderella Story tương thích mạnh với các thiết bị Android 3.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Treasure Diving là tựa game săn kho báu vô cùng hấp dẫn. Nhanh tay tham gia game và điều khiển nhân vật thợ lặn đầy bản lĩnh của mình bắt đầu chuyến hành trình khám phá thế giới biển đầy bí ẩn nhé.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com