Takame Dan

JLPT Ngữ pháp toàn tập

JLPT Ngữ pháp toàn tập

  • 28/07/2015 23:57

Ứng dụng tra cứu và học ngữ pháp tiếng Nhật theo chương trình JLPT dành cho tất cả các trình độ N5, N4, N3, N2, N1. Các điểm ngữ pháp đều có nghĩa tiếng Việt và có ví dụ đầy đủ, rất tiện cho các bạn tự học cũng nhưng tham khảo thêm ngoài buổi học chính.


JLPT Kanji & Từ vựng Toàn tập

JLPT Kanji & Từ vựng Toàn tập

  • 28/07/2015 23:57

Ứng dụng giúp người dùng tự học Kanji và từ vựng theo danh sách được công bố theo kỳ thi JLPT. Bất kể bạn là ai, bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật, hay bạn đã tương đối thành thạo tiếng Nhật, ứng dụng này đều đem lại cho bạn cảm giác mới mẻ, giúp bạn học thêm được nhiều chữ Kanji, nhiều từ vựng mỗi ngày một cách đơn giản nhất, mà cũng không kém phần thú vị. Ứng dụng này phân loại theo các cấp độ N5, N4, N3, N2, N1 giúp cho các bạn có thể học theo đúng trình độ của mình. Cấu trúc chính của chương trình: Xem các chữ Hán và từ vựng liên quan đến chữ Hán đó, Thực hiện test lại những nội dung đã học qua, Từ điển chữ Hán, Từ điển Nhật Việt.


JLPT Học Từ vựng & Kanji N5

JLPT Học Từ vựng & Kanji N5

  • 28/07/2015 23:56

Ứng dụng giúp học viên tự học chữ Hán và từ vựng để thi đỗ chứng chỉ JLPT N5. Thông qua các bài test, học viên sẽ nhớ kỹ từ vựng và kanji một cách dễ dàng và thú vị. Học viên cũng có thể tự chọn cho mình danh sách từ vựng để học. Ngoài ra, bộ từ điển chữ Hán và từ vựng tiếng Nhật đồ sộ hoàn toàn làm thoã mãn việc tra cứu của học viên, vì vậy học viên không cần phải cài thêm phần mềm từ điển Nhật Việt nào khác nữa.


JLPT Học Từ vựng & Kanji N3

JLPT Học Từ vựng & Kanji N3

  • 28/07/2015 23:56

Ứng dụng giúp học viên tự học chữ Hán và từ vựng để thi đỗ chứng chỉ JLPT N3. Thông qua các bài test, học viên sẽ nhớ kỹ từ vựng và kanji một cách dễ dàng và thú vị. Học viên cũng có thể tự chọn cho mình danh sách từ vựng để học. Ngoài ra, bộ từ điển chữ Hán và từ vựng tiếng Nhật đồ sộ hoàn toàn làm thoã mãn việc tra cứu của học viên, vì vậy học viên không cần phải cài thêm phần mềm từ điển Nhật Việt nào khác nữa.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com