Phiên bản

1.0

Dung lượng

21.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.982

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Ứng dụng giúp người dùng tự học Kanji và từ vựng theo danh sách được công bố theo kỳ thi JLPT. Bất kể bạn là ai, bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật, hay bạn đã tương đối thành thạo tiếng Nhật, ứng dụng này đều đem lại cho bạn cảm giác mới mẻ, giúp bạn học thêm được nhiều chữ Kanji, nhiều từ vựng mỗi ngày một cách đơn giản nhất, mà cũng không kém phần thú vị. Ứng dụng này phân loại theo các cấp độ N5, N4, N3, N2, N1 giúp cho các bạn có thể học theo đúng trình độ của mình. Cấu trúc chính của chương trình: Xem các chữ Hán và từ vựng liên quan đến chữ Hán đó, Thực hiện test lại những nội dung đã học qua, Từ điển chữ Hán, Từ điển Nhật Việt.

Ứng dụng tương tự


ELSA for iOS là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và miễn phí trên iPhone/iPad. Đây là sản phẩm vừa đoạt giải trong cuộc thi SXSWedu (Mỹ) của 2 cô gái Việt Nam.

Sách Tiếng Việt lớp 1 – Tập 2, bản audio, giúp bạn dạy con học tiếng Việt và ôn bài rất thuận tiện trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com