Phiên bản

1.4

Dung lượng

13.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.131

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 65 lượt

Thiết bị

/

Làm sao học từ vựng – vocabulary tiếng anh hiệu quả hơn ? Đó là phương pháp flashcard.

Theo một chương trình kiểm nghiệm về mức độ hiệu quả của phương pháp này, người tham gia có thể nhớ tới 91% những từ được học chỉ trong vòng 10 phút. Nếu mỗi ngày bạn chỉ học 10 từ, thì sau một năm bạn sẽ có được 10 * 365 * 91% = 3322 từ. Tuyệt vời hơn là người Anh chỉ cần 3000 TỪ để GIAO TIẾP CẢ ĐỜI.

Ứng dụng FLASHCARD được thiết kế để giúp bạn học tập tiếng anh HIỆU QUẢ với phương pháp Flaschard kết hợp hiệu ứng và âm thanh sinh động giúp bạn nhớ tốt hơn. Bạn sẽ nghe phát tâm – chords của từ mỗi khi nó được hiển thị.

Hơn nữa, Não bộ của chúng ta rất thú vị. Với phương pháp FLASHCARD, bạn không cần phải ôn tập hằng ngày mà chỉ cần ôn tập theo từng khoảng thời gian nhất đinh (0-1-3-7-30), nó giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa mà không mất quá nhiều thời gian. Mỗi ngày đơn giản bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn đáp áp đúng. Ứng dụng sẽ tự động tính toán cho bạn khi nào cần học từ gì.

Ứng dụng FLASHCARD cho phép bạn chủ động chọn từ để học vì vậy nó phù hợp với tất cả mọi người. Những người mới bắt đầu học tiếng anh hoặc ngay cả khi bạn đã học tiếng anh được một thời gian rồi.

Chức năng chính:
– Cho phép chọn từ vựng tiếng anh (English) nào mà bạn muốn học.
– Hiển thị phát âm (chords)
– Nghe phát âm (chords) của từ (vocabulary)
– Xóa từ sẽ học/đang học

Nếu bạn muốn giao tiếp tốt thì từ vựng chắc chắn là một điều không thể thiếu. Với flashcard bạn vừa có thể học được từ mới (vocabulary), vừa nghe được cách phát âm của từ. Hãy thử nào.

Ứng dụng tương tự


ELSA for iOS là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và miễn phí trên iPhone/iPad. Đây là sản phẩm vừa đoạt giải trong cuộc thi SXSWedu (Mỹ) của 2 cô gái Việt Nam.

Sách Tiếng Việt lớp 1 – Tập 2, bản audio, giúp bạn dạy con học tiếng Việt và ôn bài rất thuận tiện trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com