Phiên bản

1.1

Dung lượng

25.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.991

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Grammar and Practice for Business for iOS – Học tiếng Anh kinh doanh trên iPhone/iPad

Grammar and Practice for Business for iOS là ứng dụng học tiếng Anh trong doanh nghiệp, hữu ích và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Grammar and Practice for Business cung cấp mọi thứ bạn cần để cải thiện vốn ngữ pháp của mình trong các giao tiếp công việc. Đây chính là phương pháp lý tưởng để hoàn chỉnh khả năng ngữ pháp tiếng Anh thương mại của bạn, phục vụ tại công sở và các giao tiếp quan trọng khác.

Hơn 800 hoạt động

Grammar and Practice for Business là ứng dụng ngữ pháp tiếng Anh trong công việc lớn nhất, cung cấp cho người dùng khả năng luyện tập và thực hành theo nhu cầu. 144 bài tập với hơn 1600 hoạt động, được tích hợp trong 5200 câu hỏi, tất cả được cung cấp trong chế độ thực hành và bài kiểm tra.

Luyện tập và kiểm tra trình độ bản thân

Chọn sử dụng chế độ luyện tập để kiểm tra các câu trả lời của bạn mọi lúc, mọi nơi. Hoặc bạn có thể tìm kiếm phần giải thích ngữ pháp trong mục tham khảo, hay chế độ bài kiểm tra để thử thách bản thân cũng như đánh giá xem kiến thức của mình như thế nào theo mỗi chủ đề nhất định.

Sản phẩm của các chuyên gia

Với Grammar and Practice for Business for iOS, những chuyên gia tiếng Anh kinh doanh nổi tiếng thế giới như Nick Brieger và Simon Sweeney và cùng bạn trải qua 72 chủ đề khác nhau với phần hướng dẫn chi tiết và đánh giá tổng quan.

Nói không với ngôn ngữ “nhân tạo”

Ứng dụng Grammar and Practice for Business for iOS tập trung vào ngôn ngữ tiếng Anh bạn thật sự cần trong công việc kinh doanh, cho dù bạn đang làm trong lĩnh vực gì, vị trí công tác nào hoặc ở bất cứ đâu trên thế giới. Toàn bộ câu ví dụ sẽ được tuyển chọn từ tài liệu chuẩn của Collins COBUILD – cơ sở dữ liệu 4,5 tỷ từ được cập nhật thường xuyên cho ngôn ngữ tiếng Anh hiện đại, đặc trưng bởi tiếng Anh kinh doanh chuẩn và cập nhật.

Đối tượng sử dụng Grammar and Practice for Business:

  • Cho mọi người dùng bận rộn muốn cải thiện kỹ năng ngữ pháp tiếng Anh của mình.
  • Cho sinh viên ngành kinh doanh và những ai muốn khởi nghiệp với vốn tiếng Anh chắc chắn và chuẩn mực.
  • Cho bất cứ ai muốn tạo ấn tượng tốt trong mọi hoàn cảnh công việc khác nhau.

Ứng dụng Grammar and Practice for Business for iOS phù hợp với người học ngoại ngữ ở cấp độ trung cấp (cấp độ CEF: A2, B1 hoặc B2).

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

  • Cải tiến khả năng tương thích với hệ điều hành iOS 7 mới.
  • Hỗ trợ các thiết bị Apple đời mới nhất.
  • Lưu ý với người dùng: việc nâng cấp sẽ vẫn bảo lưu tùy chọn mua trong ứng dụng trước đó của bạn. Bạn có thể sử dụng nút khôi phục tùy chọn mua ở thực đơn chính.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
  • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


ELSA for iOS là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và miễn phí trên iPhone/iPad. Đây là sản phẩm vừa đoạt giải trong cuộc thi SXSWedu (Mỹ) của 2 cô gái Việt Nam.

Sách Tiếng Việt lớp 1 – Tập 2, bản audio, giúp bạn dạy con học tiếng Việt và ôn bài rất thuận tiện trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com