Phiên bản

5.5

Dung lượng

52.1 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.963

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Tocomail for iOS – Dịch vụ Email cho trẻ em trên iPhone/iPad

Tocomail for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một hộp thư điện tử an toàn và tin cậy cho trẻ em.

Được cung cấp dưới dạng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice, nhà phát hành Tocobox đã tạo ra một dịch vụ và ứng dụng thư điện tử trực quan, đơn giản mang tên Tocomail for iOS. Mục tiêu của công cụ là tạo ra một trải nghiệm liên lạc qua Email thật vui nhộn cho người dùng nhí.

Đây cũng là một dịch vụ Email an toàn nhất và đơn giản nhất cho mọi gia đình, giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm soát toàn diện các hoạt động liên lạc của trẻ em trong khi mang đến một trải nghiệm Email chân thực và vui nhộn nhất từ trước tới nay!

Được đánh giá là ứng dụng Email an toàn, vui nhộn, đơn giản và tốt nhất cho trẻ em trên thị trường hiện nay, Tocomail for iOS được tích hợp vô số tính năng hữu ích và thú vị như bảng vẽ điện tử, công cụ thiết kế hình đại diện tùy chỉnh, dòng thời gian thật bắt mắt và một thiết kế đầy màu sắc mà mọi trẻ em đều yêu thích!

Tocomail for iOS cũng chính là sản phẩm do các bậc phụ huynh thiết kế với mục tiêu cung cấp một bộ đầy đủ các thao tác điều khiển cơ bản, bao gồm danh sách số liên lạc an toàn, bộ lọc các ngôn ngữ không phù hợp và hộp thời gian cách ly để có thể bảo vệ tối đa các thông tin liên lạc qua Email của trẻ em.

Tocomail for iOS là dịch vụ thư điện tử tốt nhất và đầu tiên cho trẻ em với giao diện người dùng dễ sử dụng, cho phép giữ trạng thái kết nối dễ dàng, liên tục với các thành viên trong gia đình, người thân hay bạn bè.

Tocomail for iOS biến việc liên lạc của trẻ em đơn giản như một trò chơi, đây cũng là phương pháp vui vẻ và an toàn để các bé có thể sử dụng Email và trò chuyện với mọi người.

Trên thực tế, trẻ em là đối tượng chưa biết cách tránh các tệ nạn, nội dung xấu trên mạng Internet khi sử dụng các dịch vụ liên lạc như Email, do đó Tocomail for iOS sẽ thay thế các bậc phụ huynh nhằm kiểm soát việc sử dụng Email của trẻ em, giúp chúng kết nối mạng an toàn và lành mạnh.

Tính năng cho trẻ em:

 • Cá nhân hóa địa chỉ Email với trẻ em với định dạng tên gọi [email protected].
 • Cung cấp một bảng vẽ tuyệt vời bao gồm bưu thiếp tạo sẵn, tem, bút, bút vẽ và các loại công cụ khác để vẽ các nội dung đính kèm trong Email.
 • Sử dụng thông báo đẩy để gửi tới iPhone hoặc iPad khi trẻ em nhận được Email mới.
 • Trẻ em vô cùng yêu thích tính năng danh sách liên lạc tùy chỉnh và khả năng tùy biến hồ sơ cá nhân với những bức ảnh đại diện vui nhộn.
 • 2 cấp độ cho giao diện người dùng với chế độ đơn giản hóa cho trẻ nhỏ và chế độ tiêu chuẩn cho các bé lớn tuổi hơn.

Tính năng an toàn cho các bậc phụ huynh:

 • Cung cấp danh sách số liên lạc an toàn được kiểm soát bởi các bậc phụ huynh, người dùng có thể quyết định ai là người trao đổi Email với các bé.
 • Tính năng cao cấp: được cung cấp thông qua thuê bao với mức giá $2.99/tháng hoặc $29.99/năm.
 • Danh sách số liên lạc chung được giám sát thông qua danh sách an toàn.
 • Các bức thư được gửi từ những địa chỉ ngoài danh sách an toàn sẽ được lưu trong hộp thời gian cách ly cho đến khi phụ huynh phê duyệt hoặc từ chối chúng.
 • Nhận một bản sao các Email bị cách ly tới địa chỉ hộp thư điện tử đã đăng ký của bạn.
 • Phụ huynh có thể phê duyệt hoặc từ chối Email trực tiếp từ Email thông báo.
 • Bộ lọc ngôn ngữ không phù hợp có thể dò và cách ly các Email sử dụng ngôn ngữ xấu.

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.2:

 • Sửa lỗi để nâng cấp tính ổn định của công cụ.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


ELSA for iOS là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và miễn phí trên iPhone/iPad. Đây là sản phẩm vừa đoạt giải trong cuộc thi SXSWedu (Mỹ) của 2 cô gái Việt Nam.

Sách Tiếng Việt lớp 1 – Tập 2, bản audio, giúp bạn dạy con học tiếng Việt và ôn bài rất thuận tiện trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com